Choáng với phòng ngủ xa hoa của Mr. Đàm

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Mr Đàm cho biết, sau những mệt mỏi vì các show diễn thì căn nhà mà đặc biệt là phòng ngủ, chính là nơi giúp anh tái tạo nguồn năng lượng và cảm thấy thoải mái nhất để trút bỏ những stress, muộn phiền.

>> Cận cảnh nhà sang của Hồ Quỳnh Hương

Sau khi chia sẻ các bộ sưu tập khủng về giày dép, trang phục, túi xách… có thể nói rằng việc giới thiệu tiếp theo về căn phòng ngủ xa hoa là một động thái cho thấy Mr. Đàm quyết chiều fans đến cùng khi anh liên tục hé mở những không gian tuyệt đẹp trong căn biệt thự sang trọng của mình. Mr. Đàm cho biết, sau những mệt mỏi vì các show diễn thì căn nhà mà đặc biệt là phòng ngủ, chính là nơi giúp anh tái tạo nguồn năng lượng và cảm thấy thoải mái nhất để trút bỏ những stress, muộn phiền.

Phòng ngủ xa hoa của Mr. Đàm

Phòng ngủ của Đàm Vĩnh Hưng có thể nói là không gian thể hiện rất nhiều cái “tôi” của anh. Nơi đó anh thỏa sức sáng tạo từ việc chọn cho mình cách bày trí các vật dụng được mua từ nước ngoài về, cùng sự phối hợp các màu sắc lại với nhau để tạo ra không gian thiên đường cho riêng mình.

Chiếc giường có thể rung, massage hay nâng lên, nâng xuống

Từ chiếc giường được chọn theo sở thích riêng của chủ nhân có thể rung, massage hay nâng lên nâng xuống cho thấy Đàm Vĩnh Hưng là người quan tâm rất nhiều đến khía cạnh tinh thần. Điểm nổi bật ở các phòng ngủ trong nhà Mr. Đàm là không có nhiều đồ đạc hay các vật dụng trang trí. Các phòng đều có cửa sát đất để ánh sáng tràn ngập và không khí thoáng đãng, trong lành hơn.

Mỗi sản phẩm trong phòng đều là một "kiệt tác"

Các vật dụng trong phòng ngủ của Mr. Đàm đều được anh tìm và mua ở nhiều nước khác nhau, mỗi sản phẩm đều là kiệt tác sáng tạo của đồ trang trí nội thất. Màu rèm cửa cũng phản ánh một góc trong tâm hồn anh chính là sự ấm áp. Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì chính không gian phòng ngủ này mang đến cho anh cảm giác yên bình, để anh tiếp tục tái tạo nguồn năng lượng sáng tạo trong các dự án âm nhạc.

Nguồn: Eva

Các tin khác