Làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc như thế nào

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 1000 | Diện tích: 60 m2 | Địa chỉ: 918 hồ tùng mậu
Thông tin mô tả

Bánh Bindaetuk là món ăn nổi danh của người Hàn Quốc. Bạn là người yêu thích và khám phá ẩm thực Hàn Quốc, vậy không bắt buộc bỏ qua cách khiến cho bánh Bindaetuk thơm ngon dưới đây nhé.

 

bí quyết khiến cho bánh Bindaetuk

 

Xem thêmBảng chữ cái tiếng HànHọc tiếng Hàn qua hình ảnh

 

Hướng dẫn cách khiến cho bánh Bindaetuk giản, trước hết các bạn phải chuẩn bị những nguyên liệu nên có để khiến cho bánh Bindaetuk như sau:

 

Nguyên liệu khiến cho bánh Bindaetuk

 

  1. Phần bánh Bindaetuk:
  2. Bột mì: 300g
  3. Hành lá: 3 nhánh
  4. Ớt chuông: 60g
  5. Baking soda: 1 muỗng
  6. Dầu mè: 2 muỗng
  7. Muối: 1 muỗng
  8. Dầu thưc vật: 70ml
  9. Nước: 70ml
  10. Phần nước sốt:
  11. Nước tương: 5 muỗng
  12. Hạt tiêu: 2 muỗng
  13. Ớt khô: 10g
  14. Hạt mè: một muỗng, rang chín

Xem thêm:

 

Hướng dẫn làm cho bánh Bindaetuk

 

Sau lúc chuẩn bị xong nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện những bước làm món bánh Bindaetukcác bạn nhé:

 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bánh Bindaetuk

 

  • Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
  • Ớt chuông cắt bỏ cuống, móc bỏ hạt, rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Bột mì cho ra bát, thêm nước, dầu mè và dầu thực vật vào cộng. Sau đấy sử dụng phới đánh đều cho đến khi bột tạo thành khối dẻo quánh và ko bị vón cục.

 

Bước tiếp theo của hướng dẫn khiến cho bánh Bindaetuk quý khách cho thêm hành lá, ớt chuông và baking soda vào trộn đều.

 

Bước 3: Bắc chảo lên bếp đun nhỏ lửa cho chảo nóng. Cho dầu thực vật vào đun sôi. sử dụng muôi múc bột bánh thả vào chiên. Trong công đoạn chiên để yên bánh không lật ngay để giảm thiểu bánh bị vỡ nát bị thấm dầu.

 

Chiên bánh khoảng 2-3 phút, sử dụng xẻng lật mặt chiên tiếp thêm 2-3 phút, gắp bánh ra bên cạnh. làm cho tương tự cho tới lúc hết bột bánh.

 

Bước 4: Cuối cộng pha chế phần nước xốt để chấm bánh. Cho nước tương ra bát, thêm ớt khô, hạt mè và hạt tiêu vào khuấy đều

 

Đổ nước tương vào bát rồi lần lượt cho hạt mè, ớt khô và một chút hạt tiêu vào rồi hòa đều. Cho bánh ra đĩa, khi ăn chấm với nước xốt.

 

để ý lúc khiến món bánh Bindaetuk:

 

  • Để ớt chuông giòn trước lúc chiên, bạn ngâm ớt vào nước đá.
  • giả dụ bạn không thích ăn ớt chuông xanh. Hoặc thay thế bằng kim chi cải thảo thái vụn cũng được.
  • Để bánh vàng hơn, cho thêm trứng vào bột bánh.

Từng loại bánh Bindaetuk béo ngậy, vàng thơm, giòn ngon vững chắc lúc thưởng thức 1 lần bạn sẽ muốn ăn tiếp ấy. cộng học phương pháp làm bánh Bindaetuk ngon cho để khiến cho món ăn vặt hoặc trổ tài trong dịp lễ Tết cũng cực kỳ hấp dẫn các bạn nhé.


Chi tiết liên hệ: phúc | Tel: 0963451202 | Email: phucdohy712@gmail.com
Mã số:
135897
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
28/06/2016
Làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc như thế nào - Ảnh 0 Làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc như thế nào - Thumbnail 0
Không có video nào!
  • Mặt tiền (m): N/A
  • Diện tích (m2): 60
  • Đường vào (m): 2
  • Số tầng: 4
  • Phòng ngủ: 2
  • Số toilet: 2
  • Hướng nhà:
  • Hướng BC:
  • Giấy tờ: N/A
  • Thương lượng: Không
  • Ngày đăng: 27/06/2016
  • Hết hạn: 27/07/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Làm món bánh Bindaetuk vị Hàn quốc như thế nào

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.