Những nhóm đồ chơi cho bé phát triển toàn diện và an toàn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 110 | Diện tích: 22 m2 | Địa chỉ: 19 thanh xuân
Thông tin mô tả

Trẻ nhỏ bao giờ cũng có nhu cầu vui chơi cao, đặc biệt là các trò chơi vận động. Nhưng nhiều phụ huynh lo rằng bé mãi chơi sẽ không tốt cho quá trình làm quen với việc học tập vì vậy thường mong muốn con học tập thay vì chơi đồ chơi.

 

Xe đẩy trẻ em để trẻ đi dạo xa hơn cùng mẹ 

Tuy nhiên, đối với trẻ vui chơi có thể biến thành những thời giani học tập tự nhiên bổ ích và đồ chơi chính là “công cụ học tập” hữu ích để trẻ bước ra thế giới, học cách ứng xử, ghi nhận và xử lý thông tin hiệu quả. Do đo bố mẹ nên chọn những nhóm đồ chơi cho bé phát triển toàn diện và an toàn dưới đây:

1. Đồ chơi giúp bé nhận biết xung quanh

Hãy bắt đầu cho bé học cách nhận biết thế giới xung quanh càng sớm bởi chúng sẽ kích thích trẻ phát triển trí não của bé. Bé có thể dạo chơi bên ngoài trên chiếc xe đẩy trẻ em hoặc cho bé sử dụng những món đồ chơi mô hình, mô phỏng lại thế giới xung quanh, gần gũi trong cuộc sống như: Đồ chơi ô tô, xe máy, xếp hình khối, mô hình, đồ chơi thú bông, đồ chơi hướng nghiệp…

Tuy thuộc vào giai đoạn phát triển, sở thích giới tính mà bố mẹ lựa chọn những mô hình phù hợp để bé chơi và có được nhiều hiểu biết thông qua những mô hình thu nhỏ và rút ra được những quy luật tự nhiêu trong quá trình vui chơi như: đồ chơi khối vuông có thể xếp chồng, hình tròn thì không nhưng lại có thể lăn và di chuyển dễ dàng…

Qua việc chơi đồ chơi mô hình… các bé sẽ có cơ hội phát triển năng lực trí tuệ, tạo cơ sở cho cuộc sống sau này của chúng.

2. Đồ chơi cho bé phát huy khả năng sáng tạo

Bên cạnh việc giúp bé gia tăng nhận thức xung quanh bố mẹ có thể lựa chọn một số loại đồ chơi cho bé cải thiện tư duy, gia tăng tính sáng tạo bằng những trò chơi lắp ráp, xếp hình. Nhóm đồ chơi này sẽ tạo nên những thử thách trí tuệ để các bé chinh phục. Bố mẹ có thể chọn những bộ đồ chơi lego phù hợp để trẻ chơi và thoải mái sáng tạo, phát triển tư duy hiệu quả.

3. Đồ chơi phát triển hệ vận động

Vận động không những giúp trẻ khỏe mạnh hơn mà còn có thể hình thành tính cách năng động tự tin cũng như nhận thức tốt hơn.

 

Đồ chơi trẻ em hướng nghiệp cho bé phát triển hơn

Hãy giúp bé vận động đơn giản, khéo léo với các trò chơi ghép hình, dựng mô hình, học vẽ, nặn đất, cắt dán thủ công sẽ giúp cân bằng sự phát triển nhận thức – vận động.

- Đối với việc cải thiện sức khỏe có thể bé chơi các trò chơi, đồ chơi trẻ em vận động tăng cường như:  như đá bóng, chạy, nhảy dây, cầu trượt, đi xe đạp, bể bơi bơm hơi cho bé …

4. Nhóm đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng xã hội

Hãy cho bé chơi để phát triển các kỹ năng mền như giao tiếp xã hội, ngôn ngữ, cảm xúc… Những kỹ năng này rất quan trọng trong việc hỗ trợ trẻ phát triển sau này. Vì vậy nên thường xuyên giao tiếp với trẻ, cho bé vui chơi cùng các bạn, hoạt động ngoài trời, ngoại khóa nhiều hơn và sắm thêm một số món đồ chơi hữu dụng như: búp bê, đồ chơi lều bóng, nhà bóng cho bé, đồ chơi hướng nghiệp… để khi vui chơi trẻ có thể tưởng tượng và hòa đồng với mọi người khi vui chơi.

Ngoài việc chú ý đến chức năng của món đồ chơi thì khi chọn đồ chơi cho bé cần chú ý đến các yếu tố sau:

- Chất lượng vật liệu của đồ chơi đảm bảo không chứa chất độc hại, gia tăng nguy cơ nhiễm độc, nguy hại sức khỏe của bé.

- Chọn đồ chơi có thiết kế, tính năng phù hợp với độ tuổi, giới tính và sở thích của trẻ

Chúc bố mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt cho bé sử dụng lâu dài, bổ ích và an toàn.


Chi tiết liên hệ: Dang Nguyen thùy Linh | Tel: 0912531374 | Email: dochoitreem.subin@gmail.com
Mã số:
79657
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
21/10/2015
Những nhóm đồ chơi cho bé phát triển toàn diện và an toàn - Ảnh 0 Những nhóm đồ chơi cho bé phát triển toàn diện và an toàn - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 22
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 20/10/2015
 • Hết hạn: 19/11/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Những nhóm đồ chơi cho bé phát triển toàn diện và an toàn

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.