Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé vui chơi an toàn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: 22 m2 | Địa chỉ: 19 thanh xuân hà nội
Thông tin mô tả

Để chọn được những món đồ chơi cho bé vui chơi an toàn bố mẹ cần thiết nên tuân thủ các tiêu chí dưới đây:

 


Xe đẩy trẻ em để bé vui chơi cùng mẹ vui hơn
 

1. Chọn đồ chơi hợp tuổi với bé

Khi chọn đồ chơi hợp tuổi với bé bạn sẽ đảm bảo được an toàn về thể chất và trí tuệ cho bé khi vui chơi, giúp chúng phát huy hết được các tính năng của món đồ chơi.

Chú ý:

- Chọn đồ chơi cho bé dưới 3 tuổi: có thể chất và nhận thức chưa tốt nên ngoài việc cho bé ra ngoaifdaoj chơi trên xe day tre em thì mẹ cần chọn những món đồ chơi đơn giản, dễ cầm, nhiều màu sắc, âm thanh kích thích các giác quan của bé phát triển tốt như: xúc xắc, thú bông… Nhưng cần chọn đồ chơi có kích thức phù hợp với trẻ, không quá to, hay quá nhỏ dễ khiến trẻ nuốt hay rơi đổ vào người.

 - Đồ chơi cho bé lên 3: Cần tăng cường các món đồ chơi đa chức năng để con trẻ chơi giải trí, vận động, phát huy trí tuệ. Nếu chọn đồ chơi trí tuệ nên bắt đầu từ dễ đến khó theo từng mức độ nhận thức để trẻ chơi sáng tạo và tập trung, tránh trán nản, bỏ phí đồ chơi như: đồ chơi xếp hình, ô tô điều khiển, đồ chơi nấu ăn, hướng nghiệp các loại…

2. Chọn đồ chơi có chức năng tốt

Đồ chơi phải đảm bảo hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng cần thiết, đúng giai đoạn và an toàn. Tránh các loại sản phẩm mang tính chất bạo lực, phản giáo dục.

- Không mua đồ chơi cho bé quá tầm tư duy của bé để bé có thể phát triển tự nhiên. Trẻ càng lớn thì bố mẹ có thể chọn những món đồ chơi có chức năng phức tạp hơn để giúp bé phát triển tốt.

- Chọn đồ chơi giúp bé tăng cường các kiến thức thực tế, phát huy khả năng tưởng tượng, sáng tạo, kích thích các giác quan và dễ dàng hòa nhập cuộc sống: xếp hình khối, nấu ăn (bộ đồ nấu ăn), làm vườn: cuốc, xẻng, xô, làm bác sỹ, người bán hàng…

3. Đồ chơi cho bé nên hợp sở thích

Quý phụ huynh nên tôn trọng sở thích của trẻ và có những cách có điều chỉnh hợp lý sao cho đồ chơi tốt, thích hợp với giới tính cũng như sở thích của con trẻ. Nên cố gắng quan sát các sinh hoạt hàng ngày và tìm hiểu tâm lý tình cảm, để bé có cơ hội được nói lên mong muốn của mình trước khi chọn mua đồ chơi.
 

 


Đồ chơi cho bé vui chơi an toàn hơn
 

Có như vậy thì các bé mới có thể dễ dàng giúp bé vui chơi thoải mái, thích thú khám phá và tìm tòi những cách thức chơi một cách sáng tạo, tốt cho trí não.

4. Đồ chơi có chất liệu tốt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, không thể bỏ qua khi chọn đồ chơi vì vật liệu không chỉ quyết định đến độ bền, đẹp mà nó còn đảm bảo cho bé khi tiếp xúc không bị nhiễm các chất hóa học độc hại.

Hãy kiểm tra bằng mắt thường và không quên chọn những sản phẩm có tem nhãn kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo món đồ chơi có chất liệu tốt, thiết kế an toàn.

Bố mẹ có thể chọn mua nhiều sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em tại hệ thống cửa hàng Subin.vn để có được món đồ chơi tốt, toàn cho bé, phù hợp túi tiền và tiết kiệm chi phí.

 


Chi tiết liên hệ: Dang Nguyen thùy Linh | Tel: 0912531374 | Email: dochoitreem.subin@gmail.com
Mã số:
90340
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
27/11/2015
Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé vui chơi an toàn - Ảnh 0 Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé vui chơi an toàn - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 22
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 26/11/2015
 • Hết hạn: 26/12/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé vui chơi an toàn

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.