TOP 10 TẠP ĐOÀN PHÁT TRIỀN NHẤT ( PHẦN 3)

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 1 | Diện tích: 1 m2 | Địa chỉ: 112
Thông tin mô tả

8. REI
Đối với những người đam mê ngoài trời, REI lâu đã được các công ty phải chuyển sang cho bánh tuyệt vời. Nhân viên của REI, một hợp tác xã, nơi lợi nhuận được hưởng lợi thành viên chủ sở hữu của nó, cũng đồng ý rằng đây là một nơi mà sự vĩ đại xảy ra, thậm chí vượt ra ngoài cắm trại yêu quý và sản phẩm ngoài trời. Nhiệm vụ của REI là trang bị cho cả khách hàng và nhân viên thiet ke brochures cho hoạt động ngoài trời, không chỉ để vui chơi mà còn trong việc thúc đẩy quản lý môi trường.


REI nói rằng nhân viên của mình cho "cuộc sống cho mục đích của họ," vững chắc gán công ty thành công cho người lao động. Các giám đốc điều hành của REI đã thừa nhận rằng nhân viên có thể có được những lợi ích bất cứ nơi nào, nhưng cho phép người lao động ngoài trời theo định hướng để đắm mình trong REI văn hóa là những gì làm cho nó độc đáo. Nhân viên thiệp cưới giá rẻ tphcm có thể giành chiến thắng thông qua thiết bị "thách thức tài trợ", nơi họ gửi một đề nghị cho một cuộc phiêu lưu ngoài trời sẽ được thử thách. Tòa thị các cuộc họp theo phong cách thường xuyên được tổ chức mà nhân viên có thể gửi câu hỏi nặc danh để giúp quản lý hiểu được những gì đang xảy ra trong công ty.


Takeaway: Khi nhân viên thiệp cưới giá rẻ hcm của bạn được hoàn toàn đắm mình trong những lợi ích tương tự như công ty của bạn, các nền văn hóa tự đẩy nó về phía trước gần như trên riêng của mình. Văn hóa sở hữu và được thúc đẩy bởi những người cùng đặt giá trị bằng tiếng nói của họ.


9. Facebook
Cũng giống như Google, Facebook là một công ty đã phát nổ trong tăng trưởng cũng như là đồng nghĩa với văn hóa công ty duy nhất.


Facebook cung cấp, cũng như nhiều công ty in thiệp cưới giá rẻ tphcm tương tự, rất nhiều thực phẩm, lựa chọn cổ phiếu, không gian mở văn phòng, trên trang web giặt, tập trung vào làm việc theo nhóm và giao tiếp cởi mở, một bầu không khí cạnh tranh thúc đẩy phát triển cá nhân và học tập và những lợi ích tuyệt vời.


Tuy nhiên, Facebook đã có tổ chức tiệc tại nhà các cuộc đấu tranh tương tự như các công ty tương tự: một ngành công nghiệp cạnh tranh cao dẫn đến một nơi làm việc đôi khi căng thẳng và cạnh tranh. Ngoài ra, một cơ cấu tổ chức miễn phí và hữu cơ mà làm việc cho các tổ chức nhỏ hơn là ít thành công cho một lớn hơn.


Để đáp ứng những thách thức này, Facebook đã tạo ra các phòng hội nghị, có các tòa nhà riêng biệt, rất nhiều không gian chuyển vùng ngoài trời cho các ngắt và có quản lý (ngay cả giám đốc điều hành Mark Zuckerberg) làm việc trong không gian văn phòng mở cùng với các nhân viên khác. Đó là một nỗ lực tại một văn hóa tổ chức phẳng bằng cách sử dụng các tòa nhà và không gian riêng của mình để thúc đẩy một cảm giác bình đẳng giữa các đối thủ cạnh tranh.


Takeaway: Khi công ty bạn phụ thuộc vào những người mới, người nổi trội trong lĩnh vực cạnh tranh, văn hóa công ty của bạn và bất kỳ đặc quyền liên quan có thể sẽ là điểm tới hạn của người nộp đơn. Bạn phải đứng ra từ các công ty khác đang cạnh tranh cho sự chú ý.


10. Adobe
Adobe là một công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp mà đi ra khỏi con đường của mình để cung cấp cho nhân viên dự án đầy thách thức và sau đó cung cấp sự tin tưởng và hỗ trợ để giúp họ đáp ứng những thách thức thành công. Trong khi nó mang lại lợi ích và đặc quyền giống như bất kỳ công ty sáng tạo hiện đại, Adobe là một nền văn hóa mà tránh vi mô ủng hộ tin tưởng nhân viên phải làm tốt nhất của họ.


Sản phẩm của Adobe là đồng nghĩa với sự sáng tạo, và chỉ thông qua việc tránh sử dụng quản lý thấp nhất là những người đã tạo ra những sản phẩm thật sự tự do để tạo ra. Ví dụ, Adobe không sử dụng để đánh giá và thiết lập khả năng lao động, cảm giác rằng đó ức chế sự sáng tạo và gây hại cho các đội làm việc. Các nhà quản lý sẽ vào vai trò của một huấn luyện viên, nhiều hơn bất cứ điều gì, cho phép nhân viên thiết lập mục tiêu và xác định làm thế nào họ cần được đánh giá.


Nhân viên cũng in thiệp cưới tphcm được đưa ra lựa chọn cổ phiếu để họ biết họ có cả một cổ phần và phần thưởng trong sự thành công của công ty. Đào tạo liên tục và văn hóa mà khuyến khích chấp nhận rủi ro mà không sợ bị phạt là một phần của văn hóa công ty mở của Adobe.


Takeaway: Đưa tin tưởng vào nhân viên của bạn đi một chặng đường dài đối với văn hoá công ty tích cực, bởi vì tin tưởng dẫn đến người lao động độc lập, người giúp công ty của bạn phát triển.


Phần kết luận
Nhiều người trong số các công ty này cung cấp các đặc quyền và lợi ích tương tự, nhưng những người không xác định văn hóa hoàn toàn. Các cách tiếp cận với nhân viên như thế nào đang được điều trị và mức độ sở hữu và tin tưởng họ nhất định cũng là một phần quan trọng của văn hóa công ty.


Một lời cảnh cáo: tập trung vào văn hóa công ty để loại trừ các cân nhắc lực lượng lao động khác (an toàn, luật, quy định) có thể dẫn đến tình trạng lạm hoặc tạo ra các tình huống mà nhân viên không thoải mái. Ngay cả những ví dụ tốt nhất của văn hóa trong danh sách này có dèm pha.Hãy nhớ rằng các nền văn hóa tốt nhất làm cho tất cả các nhân viên cảm thấy an toàn và được chào đón, không bao giờ loại trừ hoặc không thoải mái. Tập trung vào "phù hợp với văn hóa" một mình làm cho nó khó khăn để thuê nhân viên và chào đón những người khác với các nền văn hóa hiện hành, ngay cả khi họ muốn được một tài sản và đối trọng lớn tại công ty của bạn. Văn hóa công ty của bạn cần điều chỉnh nếu nó làm cho bạn kết thúc với một nhóm đồng nhất người suy nghĩ và hành động giống nhau.

 


Chi tiết liên hệ: Nguyen Thanh Tien | Tel: 01648512761 | Email: nguyentao1003@gmail.com
Mã số:
59728
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
14/08/2015
TOP 10 TẠP ĐOÀN PHÁT TRIỀN NHẤT ( PHẦN 3) - Ảnh 0 TOP 10 TẠP ĐOÀN PHÁT TRIỀN NHẤT ( PHẦN 3) - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 1
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 13/08/2015
 • Hết hạn: 12/10/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

TOP 10 TẠP ĐOÀN PHÁT TRIỀN NHẤT ( PHẦN 3)

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.