15 cách kinh doanh online miễn phí ( phần 2)

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: 10 m2 | Địa chỉ: 10 thanh da
Thông tin mô tả

8. MIT Open Courseware
Đây là những thiết kế catalogue đẹp khóa học thực tế giảng dạy tại MIT và được cung cấp miễn phí trên các trang web để xem và đọc theo ý của bạn. Nhà trường đặt cùng một trang kinh doanh liệt kê các khóa học có sẵn mà có lợi cho các chủ doanh nghiệp mới. Các khóa học bao gồm "Early doanh vốn nhà nước" và "Các doanh nghiệp phần mềm."

9. Kutztown Đại học Pennsylvania
Trường đại học này có gần 100 khóa học đại học miễn phí trên theo yêu cầu mà là cực kỳ áp dụng đối với các doanh nhân, bao gồm cả những người mà bao gồm kinh doanh lập kế hoạch, hoạt động và quản lý và doanh nghiệp nhỏ thuế.


10 Coursera
Giống như Open Courseware MIT, trang web này có 114 đối tác giáo dục cung cấp các khóa học miễn phí cho gần thiệp cưới rẻ tphcm 10 triệu người sử dụng. Một lợi ích cho Coursera là có các khóa học rất cụ thể mà hoàn toàn khớp với hốc đặc biệt, chẳng hạn như "quản lý dữ liệu cho nghiên cứu lâm sàng" tại Đại học Vanderbilt và "Sáng tạo dành cho Doanh nhân: Từ ý tưởng đến Marketplace" từ Đại học Maryland. Mạng lưới rộng lớn của các đối tác cho phép cho một lựa chọn lớn hơn.

11. OpenCulture
Trang web này không phải là thiệp cưới sang trọng tphcm một nền tảng giáo dục của riêng mình, mà là thu thập và chia sẻ tài nguyên miễn phí từ khắp nơi trên web. Danh sách các khóa học miễn phí 150 doanh trực tuyến là một nguồn lực lớn bởi vì nó cung cấp các lớp học từ iTunes U và các bài học khác về video và âm thanh. Các trang web cũng có danh sách các audiobook miễn phí, các khóa học chứng chỉ và các khóa học trực tuyến khác.

12. YouTube
Đây có thể không gây ngạc nhiên cho hầu hết người dùng thiệp cưới sang trọng tphcm  rằng YouTube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, như có nghĩa là video trên chỉ là về bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Từ TED nói để thuyết trình ghi vào việc xây dựng một doanh nghiệp, đó là một nguồn tuyệt vời miễn phí trên chỉ là về bất kỳ chủ đề.

13. Alison
Nền tảng này cung cấp các in thiệp cưới giá rẻ tphcm khóa học trực tuyến miễn phí từ một số trong những cái tên nổi tiếng nhất trên internet hiện nay, bao gồm cả Google, Microsoft, và Macmillan. Với hơn 4 triệu người dùng và hơn 600 khóa học đã có, nó bao gồm các chủ đề như tỷ lệ cho phái kinh tế, phát triển cá nhân và kỹ năng kinh doanh / doanh nghiệp.

14. Saylor
Các Saylor Foundation cung cấp nau co tai nha các khóa học miễn học phí và cũng làm việc với các trường cao đẳng và đại học được công nhận để cung cấp thông tin giá cả phải chăng. Các khóa của nó cũng tương tự như những gì bạn thấy khi làm việc hướng tới một bằng cử nhân.

15. Podcasts
Mặc dù nó không phải là thiết kế brochure một khóa học chính thức, podcast là một cách tuyệt vời (và dễ tiêu hóa) để trở thành một doanh nhân tốt hơn. Podcast có thể được nghe qua tuyến trên máy tính của bạn (nếu đó podcast nào đó cung cấp nó) hoặc thông qua iTunes cho iOS và các ứng dụng như Podcast Cộng hòa cho Android. Podcasts như Entrepreneur of Fire đã thu hút hàng ngàn người nghe mỗi tập phim và là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những thông tin mới nhất up-to-date và các chiến lược có thể. Một danh sách tốt về doanh nghiệp bao gồm các podcast suy nghĩ của Entrepreneurship.

Cho dù bạn học tốt nhất bằng âm thanh, video hoặc văn bản, danh sách các tài nguyên học tập cho 15 doanh nghiệp có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về việc xây dựng một doanh nghiệp, kế toán và nhận được khách hàng.


Chi tiết liên hệ: Nguyen Thanh Tien | Tel: 01648512761 | Email: nguyentao1003@gmail.com
Mã số:
55248
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
01/08/2015
15 cách kinh doanh online miễn phí ( phần 2) - Ảnh 0 15 cách kinh doanh online miễn phí ( phần 2) - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 10
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 31/07/2015
 • Hết hạn: 29/09/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

15 cách kinh doanh online miễn phí ( phần 2)

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.