Công thức nấu ăn Giáng sinh để làm sáng lên Boxing Day

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: bình dương
Thông tin mô tả

 

 

 

Air chặt hoặc trong tủ lạnh, lọ thứ giữ tốt. Đây là những gì kêu gọi nhất để tôi về bảo quản khi tôi bắt đầu làm việc đó để kiếm sống. Ném đồ vật đi horrifies tôi; Tôi không muốn làm những điều cần thiết để được bỏ bớt nếu họ đã không được bán ở chợ.

 

 

 

 

Bảo quản cũng là rất kinh tế. Đó là về làm cho hầu hết những gì bạn đã có, cả về cách sử dụng những gì có sẵn cho bạn (theo mùa, hoặc bất cứ điều gì có thể được kéo dài trong nhà bếp của bạn) và thứ hai, trong việc đưa ra các dịch vụ cưới hỏi trọn gói tàn dư của bạn một chút của thang máy .. . Do đó sự hấp dẫn của các món thịt nguội và dưa chua, hoặc một ách thực sự tốt trên một mảnh cũ, bánh bột chua. Một ngày sau khi một cái gì đó được phục vụ ban đầu - khi lần đầu tiên, có thể là nóng, hóa thân của nó đã trôi qua, nhưng khi nó vẫn có sức mạnh để cung cấp cho niềm vui.

 

 

 

 

 

Tôi không thể nghĩ ra một ví dụ tốt về điều này hơn là khoảng thời gian giữa Giáng Sinh và năm mới khi, nếu nhà bạn có bất cứ điều gì giống như tôi, vẫn còn rất nhiều thực phẩm xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bây giờ, tôi chắc chắn nhiều hộ gia đình đang dự tính sandwich gà tây về ngay bây giờ. Lạnh gà tây là, đối với nhiều người, thích hợp hơn với các sự kiện chính; nó giống như, bình an với tình trạng hiện nay nấu chín của nó, con chim đã phát triển thành chính nó qua đêm nau tiec cuoi , sẵn sàng tham gia lực lượng với bánh mì tốt và Stilton của ngày hôm qua. Đó là vào thời điểm này - trước khi bạn tiếp cận với nước sốt cranberry cửa hàng mua hoặc bột mù tạt - mà tôi giới thiệu với bạn một điều đẹp: bơ trái cây.

 

 

 

 

 

Bảo tồn Old-fashioned, bơ trái cây rất ngon và đơn giản để làm cho tôi tự hỏi tại sao họ không được biết đến nhiều hơn. Nhất quán mềm của họ là quan trọng, gần như một membrillo mềm (mộc qua paste), hoặc nằm giữa một mứt và thạch. Họ cũng ít ngọt hơn cả, tất cả số tiền để một thứ gia vị rất linh hoạt mà nó đi với tất cả mọi thứ - hay tôi nghĩ như vậy, dù sao.

 

 

 

 

 

Tôi đã chọn để làm một bơ nam việt quất và quả lựu trái cây Giáng sinh này. Quả nam việt quất, bởi vì, tất nhiên, họ là những người bạn tốt nhất của một con gà tây - và phong phú tại thời điểm tổ chức tiệc cưới tại nhà này của năm - và lựu vì, khi tôi đã viết công thức này, tôi cần thiết để sử dụng một cặp vợ chồng mà tôi đã mua để trang trí bàn.

 

 

 

 

 

 

 

Công thức làm việc với các loại trái cây khác, quá. Tỷ lệ bột trái cây với đường nên ở lại tương đối giống nhau, vì vậy sử dụng những gì trong mùa giải hiện nay - như táo, quả mộc hoặc mận cuối mùa giải. Hãy sáng tạo với các loại gia vị thảo mộc hay mà bạn nghĩ có thể bổ sung cho các trái cây - táo và cây xô thơm, mộc qua và nghệ tây, mận, thảo quả. Hoặc lưu công thức này và sử dụng tiec tat nien vào mùa hè, khi bạn có thể thử nó với đào hay mơ.

 

 

 

 

 

Dù bạn sử dụng, bạn sẽ được trái với một ngon lành, phết dán bổ sung cho cả các món ăn mặn và ngọt. Bạn có thể dùng thìa một số vào cháo, ăn cùng với pho mát hay - có - với gà tây lạnh. Bây giờ, trở lại với bánh sandwich mà ...

 

 

 

 

Cranberry và lựu bơ

 

 

Với những cú đấm thơm thêm hương thảo, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không có điều này vào ngày Giáng sinh bản thân.

 

 

 

 

Làm lọ 2x250ml

 

 

250g việt quất

 

 

Hạt lựu 250g (khoảng 2-3 lựu)

 

 

Táo 250g tart (như thợ rèn granny)

 

 

2 nhánh hương thảo

 

 

Nước 350ml

 

 

Nước cốt chanh 30ml (khoảng ½ quả chanh

 

 

Đường 200g

 

 

½ muỗng cà phê muối biển

 

 

 

 

1 Khử trùng lọ và nắp đậy bằng cách rửa chúng trong nước xà phòng ấm và rửa kỹ lưỡng trước khi đưa vào lò ấm khoảng 120C / 250F mark / gas ½ khoảng 20 phút, hoặc cho đến khi hoàn toàn không

 

 

 

 

 

2 Chuẩn bị hoa quả: rửa cranberries; deseed thạch lựu; rửa sạch, gọt vỏ và lõi quả táo, sau đó cắt thành những khoanh cắn cỡ. Buộc các hương thảo trong một bó. Quăng nó vào một chảo lớn với các nước và trái cây

 

 

 

 

 

 

 

 

3 Đun sôi ở nhiệt độ trung bình cao và nấu ăn, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi bạn bắt đầu nghe thấy những cranberries popping, mất khoảng 5 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4 Giảm nhiệt trung bình thấp và tiếp tục nấu ăn trái cây cho khoảng 25 phút, cho đến khi mềm và ủy mị. Hủy bỏ các cành cây hương thảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 Sử dụng một thìa gỗ hoặc mặt sau của một cái môi, đẩy quả làm mềm thông qua một cái rây mịn theo lô nhỏ, chiết xuất bột giấy như nhiều như bạn có thể từ các chất rắn. Vứt bỏ bất kỳ chất rắn; bạn nên có khoảng 500ml bột giấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6 Chuyển bột giấy để một sạch sẽ, chảo rộng vành và đưa vào đun sôi ở nhiệt độ vừa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7 Thêm nước cốt chanh, muối và đường, khuấy cho đến khi nó đã hòa tan hoàn toàn. Sử dụng một thìa để làm sạch xuống hai bên của chảo khi bạn làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8 Sau 2 phút, hoặc khi nó bắt đầu bong bóng, làm giảm nhiệt trung bình thấp và nấu thêm 8-10 phút, cho đến khi nó đặc lại để chắc chắn của cháo nặng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9 bơ trái Múc vào lọ vô trùng ấm cho đến khi nó khoảng 5mm từ rim, sau đó niêm phong. Label, cập nhật và lưu trữ trong tủ cho đến 12 tháng. Sau khi mở cửa, giữ trong tủ lạnh cho đến 3 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Pan-nướng thức ăn thừa bánh sandwich

 

 

 

 

Rõ ràng đây là một công thức đặt tiệc ít hơn nó là một kỹ thuật, với một cái nhìn để làm bơ trái cây của bạn là ngôi sao của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phục vụ 2

 

 

 

 

Bánh mì và bột chua

 

 

 

 

Dầu ô liu

 

 

 

 

Cranberry và lựu bơ

 

 

 

 

Sự lựa chọn của bạn của thức ăn thừa từ bữa ăn tối Giáng sinh: thịt, nhồi nhét, bắp cải savoy, cải bruxen, nghiền bí ngô rang hoặc củ cải vàng, tên lửa, phô mai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 Slice 4 lát bánh mì và bột chua của bạn về 1-2cm dầu ô liu rộng và bàn chải ở một bên của từng mảnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 Đặt hai cái chảo rán với kích thước tương tự như trên lửa trung bình cao: chờ đợi cho cả hai để có được nóng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3 Trong mỗi cái chảo rán, đưa hai lát bánh mì dầu xuống dưới và nhẹ nhàng nướng khoảng 2-3 phút, tùy thuộc vào sức nóng của chảo của bạn - thường xuyên nâng lát để kiểm tra xem họ đang không cháy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4 Trong một chảo, lớp các lát bánh mì với một lây lan rộng lượng của nam việt quất và quả lựu bơ, pho mát sau đó, sau đó thịt còn sót lại và rau cắt lát của sự lựa chọn của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 Đặt lát thứ hai của bánh mì nướng, untoasted xuống dưới, vào bánh mì điền bạn. Đặt đáy vẫn nóng chảo trống trên đầu và bóp nhẹ nhàng xuống để bánh mì nướng cho thêm 2-3 phút, cho đến khi nó có bùn với phô mai và bánh mì là nhẹ cháy đen, trên và dưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6 Ăn với một bên của nam việt quất và quả lựu bơ để lây lan trên khi có nhu cầu được.

 

 

 

 

 

 

 


Chi tiết liên hệ: ngoc nguyen | Tel: 0912345678 | Email: nhnngoc.td@gmail.com
Mã số:
105055
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
03/02/2016
Công thức nấu ăn Giáng sinh để làm sáng lên Boxing Day - Ảnh 0 Công thức nấu ăn Giáng sinh để làm sáng lên Boxing Day - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 0
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 02/02/2016
 • Hết hạn: 03/03/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Công thức nấu ăn Giáng sinh để làm sáng lên Boxing Day

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.