Ceninvest “rót” 240 tỷ đồng đầu tư 3 tòa H, J, K - Khu đô thị mới Dương Nội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng 30/12/2014, Lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác đầu tư, xây dựng và kinh doanh 3 tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội” đã chính thức diễn ra giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ (CENINVEST).

>> Bất động sản: Một năm “được mùa”

Lễ ký kết được thực hiện tại Sàn giao dịch BĐS Nam Cường, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Nội.

Theo hợp đồng hợp tác đã được ký kết giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và CENINVETS, CENINVEST đã chính thức trở thành đối tác chịu trách nhiệm triển khai dự án, thi công, quản lý, kinh doanh đối với 3 toà nhà H, J, K thuộc cụm chung cư CT7 – Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông. Hệ thống Siêu thị dự án STDA sẽ độc quyền phân phối căn hộ tại các tòa chung cư này.

Đông đảo khách mời là các đối tác tham dự Lễ ký kết hợp tác

Ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT CENINVEST cho biết, mặc dù không phải là đơn vị đầu tư “sừng sỏ” trên thị trường BĐS nhưng với kinh nghiệm lâu năm về quản lý, điều hành và phát triển dự án BĐS của đội ngũ lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ từ nhiều doanh nhân trẻ (thuộc CLB Doanh nhân West 6536), CENINVEST chắc chắn sẽ tiếp tục thành công với Dự án 3 toà nhà H, J, K Cụm chung cư CT7 – Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông như đã từng thành công với nhiều dự án trước đó”.

CENINVEST – Nam Cường “bắt tay” hợp tác đầu tư và xây dựng 3 tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội

Cụm chung cư CT7 Khu đô thị mới Dương Nội bao gồm 10 tòa chung cư, trong đó 7 tòa đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, 3 tòa còn lại chính là 3 tòa H, J, K nói trên hiện đã xong hệ thống móng và các dịch vụ hạ tầng tiện ích cho cư dân. 3 tòa H, J, K có quy mô khoảng 630 căn hộ, có diện tích từ 56 đến hơn 100m2, tổng mức đầu tư khoảng hơn 1.000 tỷ đồng, trong đó CENINVEST đã đầu tư 240 tỷ đồng.

Dự kiến, giá bán các căn hộ tại 3 tòa chung cư này sẽ dao động trong khoảng từ 19 - 21 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/căn hộ được xây dựng theo chuẩn căn hộ cao cấp.

STDA sẽ là đơn vị phân phối độc quyền 3 tòa H, J, K – Khu đô thị mới Dương Nội

Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội - Tập đoàn kinh tế lớn mạnh, đa ngành nghề (trong đó trọng tâm phát triển các khu đô thị mới và khách sạn du lịch) và CENINVEST; giữa CENINVEST và STDA - đơn vị phân phối bất động sản uy tín, quy mô lớn bậc nhất hiện nay tại Hà Nội sẽ giúp nâng cao giá trị của 3 tòa nhà H, J, K cụm chung cư CT7 Khu đô thị Dương Nội, biến nơi đây trở thành một trong những nơi đáng sống nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Đồng thời, sự hợp tác này cũng tạo tiền đề cho sự hợp tác hiệu quả và lâu bền giữa các Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo Dân trí

Các tin khác

 • Eco – Green City: Cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời tại Hà Nội

  Năm 2015, bất động sản được đánh giá là một trong ba kênh đầu tư tài chính tốt nhất. Và tiếp tục xu hướng ấy, 6 tháng đầu năm năm 2016, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, nhiều người có tiền nhàn rỗi tiếp tục chọn cách đầu tư: mua bất động sản để cho thuê lại.

 • FLC Garden City mở hội tri ân khách hàng

  Ngày19/6/2016 chủ đầu tư FLC Group tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” với hàng trăm quà tặng có giá trị dành cho cư dân tại FLC Landmark- Lê Đức Thọ -Mỹ Đình.

 • BĐS Đà Nẵng phát triển nhờ hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch

  Trong vòng 10 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (theo CBRE).

 • Khó có đột biến với tín dụng bất động sản

  Theo chỉ đạo của Chính phủ, nguồn vốn ngân hàng vẫn chủ yếu phải tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu tiên nên tín dụng bất động sản thời gian tới, mặc dù được tháo gỡ bởi Thông tư 06, được nhận định là có tăng nhưng không đột biến.

 • Cơn sốt bất động sản quay lại, DN Sài Gòn đua nhau làm dự án đổi lấy đất

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và công trình công cộng đã được UBND TPHCM giao cho các nhà đầu tư tư nhân thực hiện theo hình thức đối tác công - tư, phương thức thanh toán chủ chủ yếu là bằng quỹ đất (hợp đồng BT). Việc nguồn vốn tư nhân chảy vào dự án công là điều đáng mừng nhưng cũng cần cẩn trọng với cơn "sốt" này.

 • Hà Nội: Sắp có thêm dự án nhà ở xã hội tại quận Hoàng Mai

  Được biết, dự án nhà ở xã hội này sẽ do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng N.H.S triển khai tại địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • BĐS Nam Đà Nẵng dưới góc nhìn của người dân địa phương

  Khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, năm 2015 và đặc biệt là nửa đầu năm 2016, hoạt động mua bán phân khúc này đã sôi động trở lại và “nóng” lên từng ngày, đặc biệt là ở khu Nam thành phố.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh từ chối trả 6 tỷ mua cặp chóe Tứ Linh đã đấu giá

  Ngày 8/6, đơn vị tổ chức đấu giá đã phát đi thông cáo về việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chối mua tài sản sau khi đã đấu giá thành công.

 • Thị trường địa ốc Hà Nội phân hóa mạnh

  Trong khi một số dự án diễn ra tình trạng xếp hàng mua căn hộ hoặc giá chênh được đẩy lên cao thì ở một số nơi, thanh khoản giảm mạnh kể từ quý II.

 • Bất động sản 2016 liệu đã đi đúng hướng?

  Thị trường bất động sản năm 2016 đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng giao dịch và nguồn cung. Tuy nhiên, cần làm gì và nên làm gì để có thể được thị trường đón nhận luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản đặc biệt quan tâm.