CENINVEST khởi công xây dựng 630 căn hộ tại Hà Đông

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng 18/03, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENIVEST) đã chính thức khởi công xây dựng Tiểu khu ParkView Residence thuộc cụm chung cư CT7 -  Khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

>>Làm gì để hạ tầng không bị bán rẻ?

ceninvest-khoi-cong-xay-dung-630-can-ho-tai-ha-dong

Nghi lễ khởi công dự án ParkView Residence

Tiểu khu ParkView Residence bao gồm ba tòa nhà H, J, K, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7 với giá bán dự kiến từ 19,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Toàn bộ tiểu khu có 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với các tầng hầm còn lại của CT7, đáp ứng trên 1.000 chỗ để ô tô), 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ và căn hộ có vườn dùng riêng. Mỗi tầng bố trí 9 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 57m2 đến hơn 112m2, từ 2-3 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí.

Là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7, ParkView Residence được phát triển nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ: Hệ thống trường mầm non chất lượng; phòng tập gym Fitness hiện đại; sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối.

Nằm trong chuỗi đô thị phát triển mạnh phía Tây Hà Nội, cư dân tại Tiểu khu ParkView Residence sẽ được hưởng những dịch vụ quản lý cũng như dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp; được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích về cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị hiện hữu tại đây. Vị trí của ParkView Residence cũng là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của Thủ Đô với nhiều công trình quy mô lớn như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C...

ceninvest-khoi-cong-xay-dung-630-can-ho-tai-ha-dong

Tiểu khu ParkView Residence bao gồm ba tòa nhà H, J, K,

là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7

Ngoài việc được triển khai, thi công, quản lý, kinh doanh bởi CENINVEST - doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm về đầu tư và phát triển dự án bất động sản, từng đầu tư thành công các dự án như: Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội)…, Tiểu khu ParkView Residence còn được phân phối độc quyền bởi đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay - Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA. Dự án được thi công chính bởi Công ty CP Đầu tư xây dựng Phục Hưng số 7; được giám sát bởi Công ty CP đầu tư TSG Việt Nam.

Dự kiến, sau khi hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2016, tiểu khu ParkView Residence sẽ cung cấp ra thị trường gần 630 căn hộ chất lượng cao với hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, trọn gói, hình thành nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại trong khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác nhất về Tiểu khu ParkView Residence vui lòng liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 091 590 5056

 

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp

Các tin khác