CenGroup là đơn vị nhận được nhiều khen thưởng tại Hà Nội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tập đoàn CenGroup là đơn vị nhận được nhiều tuyên dương, khen thưởng trong những năm vừa qua. CEN GROUP doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tại hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp và tuyên dương khen thưởng cho đơn vị cá nhân nộp thuế năm 2015. Buổi hội nghị được tổ chức tại hội trường lớn, trụ sở Chi cục thuế quận Đống Đa – 185 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội vào sáng 11/3/2016.

Hội nghị có các đại diện của lãnh đạo các đơn vị thuộc UBND thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo Chi cục Thuế quận Đống Đa, Ban Lãnh đạo Cục Thuế thành phố Hà Nội và hơn 100 đơn vị và cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

CenGroup nhận khen thưởng tại hội nghị tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Đại diện của hai công ty thành viên trực thuộc CENGROUP

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, và bà Nguyễn Hồng Thanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE đã đến tham dự và nhận bằng khen từ UBND quận Đống Đa về thành tích nộp thuế năm 2015.

Được biết, năm 2015 Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - đơn vị sở hữu Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là một trong 3 doanh nghiệp trên địa bàn quận Đống Đa được Bộ Tài Chính khen thưởng và Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ - CENVALUE là một trong số 98 đơn vị được UBND quận Đống Đa tuyên dương, tặng bằng khen.

Đại diện của hai công ty thành viên trực thuộc CENGROUP

Nhận định tại sự kiện, đại diện Tổng cục thế thành phố Hà Nội và UBND quận Đống Đa đều đánh giá STDA và CENVALUE là hai đơn vị kinh doanh hiệu quả và đạt được tốc độ phát triển tốt trong năm 2015.

Theo đại diện chi cục thuế quận Đống Đa, công tác tuyên truyền - hỗ trợ người nộp thuế (NNT) là một chức năng quan trọng, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật thuế của NNT nói riêng và của cộng đồng xã hội nói chung, giảm bớt các sai phạm không cố ý của NNT, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Nói cách khác, công tác tuyên truyền hỗ trợ là cầu nối giữa cơ quan thuế và NNT.

Bám sát vào các chức năng, nhiệm vụ của phòng và triển khai kế hoạch công tác  năm 2015, công tác tuyên truyền, hỗ trợ trên địa bàn quận Đống Đa đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần quan trọng cùng các phòng ban, bộ phận hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành.

Ngoài ra CenGroup được khen thưởng trong công tác thực hiện chính sách thuế

Được biết, trong số hơn 300 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trên địa bàn Thủ Đô được Cục Thuế thành phố Hà Nội tuyên dương khen thưởng có 15 doanh nghiệp nằm trên địa bàn quận Đống Đa và công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (Cen Group) là một trong số những đơn vị tiêu biểu đó.

CENGROUP - 1 trong 3 đơn vị thuộc quận Đống Đa được Bộ Tài Chính khen thưởng năm 2015

Bên cạnh đó, năm nay Chi Cục thuế quận Đống Đa cũng đã tuyên dương khen thưởng hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu, thực hiện chính sách pháp luật thuế tốt. Trong đó, một thành viên của Cen Group là Công ty cổ phần thầm định giá Thế Kỷ (Cen Value) vinh dự được là một trong số 101 doanh nghiệp được lãnh đạo quận tuyên dương, khen thưởng.

Phát biển tại Hội Nghị, ông Nguyễn Đức Cảnh – Đại diện lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội cho biết: trong năm 2013 mặc dù nền kinh tế chung của thành phố gặp nhiều khó khăn, nhưng các tổ chức, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, duy trì ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả. Đồng thời thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế góp phần tích cực cho Ngành thuế Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tổng thu ngân sách Nhà nước đạt hơn 155,500 tỷ đồng, bằng 103,8% dự toán được giao và tăng 15,8% so cùng kỳ năm 2012. Trong đó, số thu từ các doanh nghiệp đạt gần 100.000 tỷ đồng, chiếm 63,94% tổng số thu.

Các tin khác