Căn nhà 2 tỷ đồng của Giang Hồng Ngọc

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nhờ tích cực chạy show và sống tiết kiệm, quán quân thi X Factor đã mua được một căn hộ chung cư ở quận 7, TP.HCM sau thời gian dài ở nhà thuê.

Nhà ống 42m² tại Sài Gòn trên website kiến trúc hàng đầu nước Mỹ

can-ho-giang-hong-ngoc

Chốn đi về của Giang Hồng Ngọc là căn hộ có diện tích 68 m2 ở tầng 9 của một chung cư cao cấp. Mặc dù về đây sống được một năm nhưng cô vẫn không giấu được niềm tự hào và xúc động khi nhắc đến tổ ấm của mình. Trước khi có nhà mới, cô ở nhà thuê và nhiều lần phải vay mượn để trả tiền nhà mỗi tháng. Ngọc nhớ lại: "Lúc đó tôi không có sản phẩm mới, không xuất hiện trên truyền thông nên không ai nhớ đến mình. Một tháng có khi tôi chỉ nhận được một show, không có tiền để trang trải cuộc sống. Cuộc thi X- Factor và The Remix đã thay đổi cuộc đời tôi".

can-ho-cua-giang-hong-ngoc


Nội thất trong nhà Giang Hồng Ngọc được một fan thân thiết thực hiện. Thích sự đơn giản nên mọi thứ trong nhà cô đều không có nhiều chi tiết. Gam màu chủ đạo của căn hộ là màu xanh cốm. Cô kể: "Tôi rất thích tông trầm nhưng nhà đã nhỏ mà chọn màu tối sẽ càng nhỏ. Tôi chọn nội thất xanh vì lấy cảm hứng từ màu của chiếc bồn tắm. Không ngờ khi nhà hoàn thiện, tôi rất hài lòng. Mỗi lần bước vào nhà, cảm giác thật thư giãn.”


can-ho-cua-giang-hong-ngoc3

Ngay phòng ăn, Giang Hồng Ngọc đặt bể cá lớn. Ngoài ra, một mảng tường lớn, cô trang trí kính, góp phần "ăn gian" diện tích cho căn hộ.

can-ho-cua-giang-hong-ngoc4

Ít khi vào bếp nhưng Giang Hồng Ngọc cũng muốn không gian này sinh động. Cô tự nhận mình dễ nuôi, ăn cơm rau và nước mắm cũng được bởi Ngọc từng trải qua tuổi thơ nghèo khó, vất vả.

can-ho-cua-giang-hong-ngoc5

Phòng ngủ nhỏ xinh của Giang Hồng Ngọc nổi bật với gam màu xanh. Cô cho biết, nhà không có người giúp việc nên mình tự lau dọn và sắp xếp phòng mỗi ngày. 

can-ho-cua-giang-hong-ngoc6

Trong phòng ngủ, cô giữ nhiều món đồ kỷ niệm. Đó là những chiếc cup, ghi dấu sự cố gắng không mệt mỏi của cô trong nghề, những món quà của fan tặng như bức chân dung, bộ xe đua mô hình...

can-ho-cua-giang-hong-ngoc7

Ban công phòng khách nhìn ra khoảng không gian nhiều cây xanh là nơi Giang Hồng Ngọc thư giãn mỗi ngày. Cô quan niệm, vẻ ngoài không quan trọng, cuộc sống gia đình thế nào mới là điều khiến cô suy nghĩ. Vì thế, thay vì mua những món đồ hiệu đắt tiền, cô mua đồ bình dân hoặc mẹ may. Phần lớn thu nhập Giang Hồng Ngọc tích lũy mua nhà và xe. Mục tiêu sắp tới của cô là mua căn nhà lớn hơn, tiện nghi hơn.

Theo Zing.vn

Các tin khác