Cần làm gì khi nhà ở rò nước

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Người mệnh thiếu Hỏa (ngưới thiếu là nói tính cách quá khép kín, thiếu sự cởi mở) dù sống ở ngôi nhà như thế nào cũng đều phải đối mặt với một vấn đề nan giải, đó chính là dò nước ở nhà vệ sinh hoặc nhà tắm, hơn nữa không thể sửa chữa dứt điểm, đây chính là tình trạng chung mà mọi người thiếu Hỏa đều gặp phải..

>> Những điều đại kỵ trong phong thủy nhà bếp bạn nên biết

nha-bi-ri-nuoc

Nếu người thiếu Hỏa hành suy vận, rất có thể khu vệ sinh trong nhà bạn nối liền với nhà bếp. Đây chính là sai sót nghiêm trọng trong thiết kế, bởi lẽ Thủy có thể khắc Hỏa, nước trong nhà vệ sinh chắc chắn sẽ khắc chế tính Hỏa của nhà bếp, bởi vậy khi nhà vệ sinh nối liền với nhà bếp, sẽ gặp phải tai họa do nhà bếp gây ra.

Kẻ thù của Hỏa là Thủy, người thiếu Hỏa chắc chắn sẽ thường xuyên bị khí lạnh chèn ép, nếu không phải là nước điều hòa từ tầng trên nhỏ xuống, cũng là nước điều hòa trong chính nhà bạn gây nên hiện tượng ẩm thấp cho ngôi nhà của bạn, đây chính là vấn đề mà người mệnh thiếu Hỏa thường xuyên phải đối mặt.

Mọi người cần hiểu rõ nguyên lý của thiếu Hỏa, chính là “miệng nói tay làm”, bạn cần hành động thì mới có thể cải vận. Chẳng hạn bạn có thể đi  mua ngay  một vài chiếc máy hút ẩm về lắp trong nhà, bạn sẽ hút đi được rất nhiều nước.

Bởi vậy bạn cần tin rằng, người mệnh thiếu HỎa đặc biệt nhiều Thủy, các bạn cần nỗ lực mới có thể làm tăng cường vận Hỏa cho bản thân.

Tổng hợp

Các tin khác