Cách treo tranh lợn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Lợn có vẻ ngoài mập mạp, thường tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Do vậy, lợn có thể mang lại may mắn về tiền bạc, tuy nhiên, do dáng vẻ bề ngoài và đặc tính sinh hoạt của lợn mà mọi người không cảm thấy lợn có vẻ tôn quỷ.

Trong cuộc sống, rất nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ thích nhét tiền lẻ, tiền xu và tiền tiết kiệm được vào trong lợn tiết kiệm, với mong muốn được nhận lộc rơi, lộc vãi của Trời Phật, từ đó thúc đẩy vận may mà lợn có thể mang lại. Tuy nhiên nên nhớ rằng, con lợn này phải để cố định một chỗ.

Treo tranh trang trí hình con lợn thì có thể mời gọi được tài lộc và may mắn về nhà, mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc.

Cách treo tranh lợn

Hợp và kỵ:

• Do lợn có thể gọi được tài, nên tốt nhất chọn tranh trang trí lợn làm bằng kim loại, nếu bằng vàng thì càng tốt.

• Do lợn có thể làm vượng tài nên tốt nhất treo tranh trang trí lợn ở vị trí Tài tinh thì có thể phát huy tốt nhấ khả năng gọi tài lộc.

• Người cầm tinh con hổ, mèo và dê rất hợp với lợn, do đó nên chọn tranh lợn để treo là tốt nhất. Còn người cầm tinh rắn, khỉ, lợn thì lại không hợp với lợn, do đó không nên treo tranh lợn.

• Không nên treo tranh lợn ở hướng Đông nam, bởi vì hướng Đông nam là vị trí tương xung của lợn. Chỉ nên treo ở vị trí tương hợp là hướng Đông bắc, hướng chính Đông và hướng Tây nam, cũng có thể treo ở vị trí Hợi là hướng Tây bắc.

• Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ khảnh ăn hoặc trẻ nhỏ gầy gò, ốm yếu thì có thể treo một bức tranh lợn ở trong phòng ăn, mặt hướng về vị trí trẻ ngồi, thì có thể tốt cho trẻ.

Sưu tầm

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.