Cách hóa giải hướng nhà quay lưng ra sông

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trong phong thủy có nguyên tắc "tọa sơn hướng thủy" tức là một ngôi nhà tốt thì nên dựa vào núi và nhìn ra sông hồ.

>>Hóa giải cột phạm Trung cung

cach-hoa-giai-huong-nha-quay-lung-ra-ho

Trong phong thủy có nguyên tắc "tọa sơn hướng thủy" tức là một ngôi nhà tốt thì nên dựa vào núi và nhìn ra sông hồ. Nguyên tắc này để tính phong thủy đại cục của các tòa nhà lớn. Hiện nay, thế cục tòa nhà của bạn đang nhìn ra sông Kim Ngưu là hợp cách. Tuy nhiên, vì con sông đang còn tù đọng, ô nhiễm nên về phong thủy vẫn chưa tốt hẳn lên được.

Còn phong thủy tiểu cục tức là vị trí ngồi của bạn thì phải xem xét đến hai yếu tố: Thứ nhất là vị trí phòng làm việc trong tổng thể mặt bằng ngôi nhà. Thứ hai là vị trí ngồi trong phòng. Việc ngồi tựa vào sông hay nhìn ra sông lúc này không có nhiều ý nghĩa. Ưu tiên đầu tiên là vấn đề vị trí, sau đó mới tính đến yếu tố hướng.

Vị trí phòng, vị trí ngồi và hướng ngồi của bạn hiện nay tương đối được. Nếu xoay ngược lại để dựa vào cửa chính và nhìn ra sông chắc chắn công việc của bạn sẽ trì trệ hơn. Đôi khi phong thủy của bạn chưa tốt không hẳn là do hướng và vị trí ngồi của bạn trong phòng, rất có thể do cấu trúc của cả công ty chưa hợp lý, hoặc khu vực ngồi bạn không đón được nhiều năng lượng nhất trong toà nhà.

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.