Bố trí phòng làm việc theo phong thủy- cung quan lộc

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trong phong thủy cho rằng cách bố trí sắp xếp các vật dụng, trang thiết bị trong phòng làm việc là để tạo ra một môi truờng năng luợng mới nó làm ảnh huởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc của bạn .

Chọn màu sắc cho công ty
 
Cung Quan Lộc thường ở vị trí cửa vào trong văn phòng. Cung này có liên quan đến sự lựa chọn hướng đi của bạn trong tương lai.

Bo-tri-phong-lam-viec-theo-phong-thuy
 Sơ đồ cung Quan Lộc

Đặc trưng của Cung quan lộc:

- Ý nghĩa chung: Cung Quan Lộc tượng trưng cho  quyết định của bạn về công việc hay khi cần theo đuổi một ngành nghề nào đó.

- Màu sắc: Đen, xanh thẩm

- Hình dáng: Thác nước, vật đang trôi

- Vật phát huy năng lực: Nước, hình ảnh của rùa, gò đất, thủy tinh, gương, các hình dạng đang trôi.

- Ý nghĩa về mặt kinh doanh: Xác định rõ nhiệm vụ, mục đích cần đạt được.Về cơ bản, Cung Quan Lộc mang ý nghĩa là bạn nên chọn những công việc hoặc ngành nghề kinh doanh có thể giúp bạn phát huy năng lực bản thân một cách tốt nhất và đạt được mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Những vật nên đặt trong cung này:

- Các đồ vật có mục đích cụ thể: Hãy đảm bảo rằng những vật thể được đặt vào cung này đều có mục đích rõ ràng (cụ thể là đồ đạc phải được đặt đúng vị trí, giấy tờ nên đặt vào cùng ngăn hồ sơ gọn gàng...)

- Biểu tượng rùa: Nếu đã xác định rõ mục tiêu trong công việc và mong muốn hiện thực hóa mục tiêu đó thì bạn nên đặt một con rùa trong khu vực này bởi vì Rùa là vật tượng trưng cho sự kết nối giữa bạn với vũ trụ, nó sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống mới.

Tượng Quan Âm: Tượng Quan Âm đặt trong khu vực này sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Đặt tượng Quân Âm ở Cung Quan Lộc trong phong thủy tượng trưng cho khát vọng đạt được mục tiêu của bạn.

Những vật không nên đặt trong cung này:

- Đồ vật có màu sắc sặc sỡ, hoa văn cầu kỳ.

- Tranh ảnh sẽ mang tính chất mãnh liệt

- Quá nhiều đồ điện tử.

Sưu tầm

Các tin khác