Bình Phát Tài – Phát Lộc

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bình gốm được thiết kế một ống duy nhất với hoa văn họa tiết tinh tế hoàn toàn làm bằng thủ công qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Sản phẩm với hình ảnh bộ ba…

binh-phat-tai-phat-lo

Ý nghĩa: Bình gốm được thiết kế một ống duy nhất với hoa văn họa tiết tinh tế hoàn toàn làm bằng thủ công qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Sản phẩm với hình ảnh bộ ba ông tam đa, cùng với rồng nhả ngọc Minh châu, cá chép và cóc vàng là biểu tượng của tiền tài, phúc lộc, trường thọ. Bình mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp hơn nữa với dòng nước luân chuyển bên trong kích hoạt dòng khí lưu thông và cũng đồng thời kích hoạt sự may mắn phát tài thịnh vượng của gia chủ.

Bình có thể được đặt ở mọi vị trí đẹp, và đem lại không gian đẹp cho gia chủ. Bên cạnh ý nghĩa về trang trí thì bình phát tài phát lộc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nếu đặt bình được ở vị trí tài vận nó sẽ kích hoạt hơn nữa tài lộc cho gia chủ. Thanh Long có thể đem lại mọi điều may mắn, sức mạnh đồng thời cũng ngăn chặn hóa giải được những điều xấu.

Chất liệu: Gốm, đất sét, Cây hoa lá, tiền cổ tết ruy băng và các vật liệu kết dính khác.

Kích thước:  cao x rộng x dài: 102 x 43 cm. Nếu thêm đế là Đôn gốm (cao TB 38 cm) thì kích thước tổng chiều cao của cả bộ khoảng: 140 cm, đường kính chỗ phình rộng nhất là 43cm.

Theo Phongthuy

Các tin khác