Biểu tượng may mắn, cát tường trong phong thủy: Trái cây

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nếu có dịp đến tham quan các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở các nước châu Á, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh trái cây chín được làm bằng ngọc, ngà hoặc bằng gốm sứ. Điều này là bởi trái cây tượng trưng cho tinh hoa của đấ

>>Tai họa khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

Đây là những hình ảnh rất may mắn, trưng bày chúng ở bất cứ nơi nào trong nhà, đặc biệt là khu vực phòng ăn, sẽ mang lại vận may về tài lộc cho gia đình.

bieu-tuong-may-man-cat-tuong-trong-phong-thuy-trai-cay

Biểu tượng này có nghĩa là gia đình sẽ được sung túc. Vì thế bạn nên treo tranh trái cây tươi trong phòng ăn. Trong phong thủy, thức ăn tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Cánh đồng lúa chín được xem là rất tốt để treo trong nhà và văn phòng. Khi bạn đang băn khoăn trước một quyết định nào đó, hãy tìm tranh tĩnh vật vẽ trái cây vừa hái hoặc cánh đồng lúa chín để treo. Điều này là bởi cánh đồng lúa chín tượng trưng cho kết quả của công việc khó nhọc.

Mùa thu hoạch luôn là mùa hè. Vì lý do này, mùa hè tượng trưng cho kết quả của mọi nỗ lực. Mùa hè cũng được xem là mùa của sự sung túc, là thời gian có tối đa năng lượng dương quý báu. Hình ảnh mùa hè kết hợp với hình ảnh cánh đồng lúa chín sẽ tạo nên một biểu tượng mạnh, đầy may mắn.

Theo Phong thủy

Các tin khác