Biệt thự song lập Gamuda Gardens

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nằm trong tổng thể của Gamuda Gardens, thuộc thành phố hoa lệ Gamuda City – Hà Nội, những tòa  biệt thự song lập thực sự là sự chắt lọc  những ý tưởng thiết kế tuyệt vời tạo nên  nguồn cảm hứng vô tận cho những chủ nhân tương lai.

Biệt thự song lập Gamuda Gardens – chất lượng, tinh tế, thẩm mỹ.

Xây dựng dự án Gamuda CityGamuda Land đã thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm trong việc đem lại chất lượng cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp nhất cho cộng đồng với hệ thống cơ sở hạ tầng là sự kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố thẩm mĩ với toàn bộ công năng và tiện ích mà những sản phẩm này mang lại.

 Điều đó không ngừng khẳng định cho giá trị của từng căn hộ trong Gamuda City – nơi vượt qua cả “ý niệm” về ngôi nhà, nơi hội tụ những tiêu chí đầu tiên và cao cấp của một “tổ ấm” trong cuộc sống hiện đại.

Cùng với vẻ đẹp hiền hòa vừa lộng lẫy của công viên Yên Sở, mỗi tòa biệt thự song lập trong Gamuda Gardens được thiết kế theo một kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo và độc đáo.

Sự khác biệt dựa trên sự kết hợp hài hòa về các yếu tố đường nét góc cạnh ấy không hề khiến cho ngôi nhà của bạn lạc lõng, trơ trọi mà sẽ cùng với những công trình khác tạo nên một tổng thể đa sắc, hiện đại và thống nhất.

photo1361_zps6c4fe6a1

Biệt thự song lập Gamuda Gardens – Nơi ngôi nhà vượt qua ý niệm ngôi nhà

Gamuda Gardens đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng với những căn biệt thự song lập có diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Kiến trúc biệt thự song lập mang lại cho bạn một không gian vừa ấm áp, yên bình vừa rộng mở, phóng khoáng trong sự hòa hợp với thiên nhiên, sự gắn bó mật thiết với cấu trúc sân vườn cùng các tổ hợp thương mại sầm uất và  những tiện ích không nơi nào có được.

Cấu trúc chủ đạo của biệt thự song lập trong Gamuda Gardens  là sự sắp xếp khoa học các không gian với những công năng  phù hợp. Sự sang trọng của phòng khách, sự tinh tế từ phòng ngủ, sự ấm áp từ phòng ăn và sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt gia đình sẽ khiến bạn khó cưỡng lại cảm giác mê mẩn nếu bạn đã thực sự đặt chân đến nơi đây. Điểm nhấn lớn nhất của những căn nhà này chính là những đường nét tinh tế, sắc sảo, đầy sự đột phá mang đậm hơi thở của thời đại và hướng trọn vẹn đến kiến trúc tương lai.

Biệt thự song lập tại Gamuda Gardens còn là nơi bạn thưởng thức một cuộc sống xa hoa, tráng lệ trong không gian đậm chất thiên nhiên, là điểm đến lý tưởng và là nơi bạn luôn mong trở về trong cuộc sống tương lai.

  • Một số hình ảnh về Biệt thự song lập tại Gamuda Gardens.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens
Những căn biệt thự song lập Gamuda Gardens nằm cạnh nhau tạo nên một tổng thể hài hòa.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-hien

Sân trước của mỗi căn biệt thự song lập thoáng rộng, gần gũi với thiên nhiên.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-vuong

Còn đây là cấu trúc sân vườn.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-phong-an

Không gian phòng khách ấm cúng.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-phongan

Phòng ăn sang trọng khi được trưng bày và phối kết hợp nội thất hợp lý.

nhung-kieu-phong-ngu-dep-nhat-5Phòng ngủ tinh tế mang đến một giấc ngủ yên bình 

mat-bang-3d-biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

mat-bang-3d-biet-thu-song-lap-gamuda-gardens1

mat-bang-3d-biet-thu-song-lap-gamuda-gardens2

Một số hình ảnh về mặt bằng quý khách hàng có thể tham khảo.

Các tin khác