Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens - Mansions Villa

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Mỗi biệt thự đơn lập Mansions Villa - trung tâm dự án Gamuda Gardens là một không gian mở với sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm trọn cuộc sống của gia chủ trong sự giao hòa cùng thiên nhiên. Biệt thự Mansions Villa - Lựa chọn đẳng cấp cho mọi gia đình! Diện tích đất từ 288m2 - 500m2. Quý khách hàng được tham gia thiết kế và xây dựng căn biệt thự của chính mình cùng chủ đầu tư Gamuda

Gamuda Gardens - Nơi ngôi nhà là tổ ấm Gamuda Gardens bao gồm hơn 2000 biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố, nhà liền kề và căn hộ cao cấp được quy hoạch, đầu tư xây dựng để trở thành khu đô thị khép kín đẳng cấp quốc tế tại Phía Nam Hà Nội. Gamuda Gardens đúng như tên gọi, tràn ngập mầu xanh của không gian nhà vườn và công viên trong phố khoáng đạt. Mật độ cây xanh, công viên và các công trình tiện ích lên đến hơn 50% với siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện, nhà câu lạc bộ, khu mua sắm, đảm bảo nơi đây là một trong những nơi an cư đáng mơ ước nhất tại thủ đô Hà Nội. Từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế chi tiết mỗi ngôi nhà đều được tuân thủ theo bốn giá trị cốt lõi của Gamuda Land gồm Thiết kế chất lượng, Cộng đồng và Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và An toàn & An ninh.

Mỗi biệt thự là một không gian mở với sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm trọn cuộc sống của gia chủ trong sự giao hòa cùng thiên nhiên. Tầng trệt với phòng khách, phòng ăn, bếp khô và bếp ướt cùng phòng ngủ cho người già trong khi các tầng trên là các phòng ngủ riêng khéo léo kết hợp với các không gian chung như phòng khách nhỏ, phòng sinh hoạt chung, góc làm việc và đọc sách, góc thư giãn ngoài ban công. Biệt thự Mansions Villa - Lựa chọn đẳng cấp cho mọi gia đình!

23 căn biệt thự đơn lập Mansions Villa đã thu hút sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng ngay từ ngày đầu được giới thiệu 20/9/2015

Mỗi căn biệt thự có diện tích đất từ 288 m2 - 500m2 với tổng diện tích xây dựng 3 tầng khoảng 380m2. Điểm đặc biệt: khách hàng có thể tham gia vào việc thiết kế và xây dựng biệt thự đơn lập cùng với chủ đầu tư Gamuda để thể hiện những phong cách và cá tính riêng của từng chủ nhân căn biệt thự.

Một số hình ảnh của biệt thự Mansions Villa

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng của biệt thự đơn lập Masions Villa kính mời quý khách liên hệ:

Hotline : Ms Oanh 0903.424.050

Các tin khác