Biệt thự đã từng được rao bán của Chủ tịch Paramount

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Chủ tịch đồng thời là giám đốc điều hành Paramount, ông Brad Grey đã quyết định bán ngôi biệt thự sang trọng của mình ở Pacific Palisades với giá 21,5 triệu USD.

>>Biệt thự Gareth Bale rao bán ở Anh

Người chủ sỡ hữu mới của bất động sản hạng sang này là Jordan L. Kaplan, giám đốc điều hành của Douglas Emmett, một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Ngôi nhà của Grey đã được chào bán trên thị trường từ cách đây hơn một năm với mức giá khởi điểm là 29,9 triệu USD, sau đó mức giá này đã giảm xuống đôi chút và giá trị của nó trên thị trường trước khi thuộc về chủ sở hữu mới là 24,5 triệu USD.

biet-thu-cua-chu-tich-paramount

Toạ lạc trên diện tích đất rộng 2 mẫu Anh (khoảng 0,8 hécta), ngôi biệt thự có

diện tích rộng hơn hẳn so với các bất động sản khác trong cùng khu vực.

Nó có đầy đủ những tiện nghi và cơ sở vật chất cho một cuộc sống vương giả.

biet-thu-cua-chu-tich-paramount

Ngôi nhà được thiết kế bao gồm 6 phòng ngủ, 11 phòng tắm, có cả bếp ngoài trời với lò nướng dùng củi mang đậm chất đồng quê. Phần ngoại thất của ngôi nhà còn bao gồm cả một sân tennis, diện tích mặt nước là một hồ nước với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

biet-thu-cua-chu-tich-paramount

Phần nội thất bên trong phải kể đến một rạp chiếu phim gia đình cực kỳ tiện nghi và hiện đại với màn hình cực lớn, chất lượng không thua kém bất kỳ một rạp chiếu phim tiêu chuẩn nào. Bên cạnh đó cũng phải nói đến hầm rượu có sức chứa 2.500 chai với những loại rượu ngon, nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới.

biet-thu-cua-chu-tich-paramount

Có nhiều thông tin cho rằng, chính việc Brad Grey trở thành chủ sở hữu mới của một bất động sản siêu sang khác ở Bel Air đã thúc đẩy nhanh hơn thương vụ này và ông Kaplan cũng tỏ ra rất hài lòng khi hợp đồng đã được hoàn tất chóng vánh.

 

Theo Việt báo

Các tin khác