Biệt thự của các tỷ phú nước Mỹ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Đều là những đại gia của nước Mỹ, không ít người sẵn sàng vung ra núi tiền để mua những căn biệt thự đẹp xa hoa với giá khổng lổ.

Biệt thự "khủng" đẹp lung linh bị bỏ hoang

Tỷ phú John Malone 

Đại gia nhà đất của Mỹ, tỷ phú John Malone vừa chi 38 triệu USD (tương đương gần 800 tỷ đồng) để mua một căn biệt thự siêu đẹp trên đảo Jupiter. Đây là biệt thự cũ của Horst Brandstätter - người sáng lập Playmobi. Giá niêm yết ban đầu lên đến 45 triệu USD nhưng sau đó giá được ấn định là 38 triệu USD. Biệt thự được xây dựng năm 1997 trên diện tích đất hơn 20.000m2.

biet-thu-sao

biet-thu-sao2


Ngôi nhà nhìn ra biển Đại Tây Dương xanh ngắt. Trên khu đất này có khu nhà chính với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 ngôi nhà sát biển với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và nhà bếp. Một bến tàu riêng ở phía Đông Nam ngôi nhà chuyên để đưa khách đi dạo trên biển hoặc từ đất liền ra đảo.

biet-thu-sao3

biet-thu-sao4

biet-thu-sao5

John Malone là ông trùm nhà đất tại Mỹ. Vị tỉ phú này đã vượt qua Ted Turner khi trở thành ông chủ đất cát tư nhân lớn nhất ở Mỹ vào năm 2011. Trong năm này, ông đã mua hàng triệu km2 đất rừng tại tiểu bang Maine và New Hampshire.

Tỷ phú ngành dược Stewart Rahr 

Sở hữu một khối tài sản kếch xù lên đến hàng tỷ USD, Tỷ phú ngành dược Stewart Rahr đã trang bị đồ nội thất vô cùng tiện nghi cho "cung điện" của mình, đồng thời, cũng là nơi ông thường xuyên tổ chức những bữa tiệc thâu đêm.

biet-thu-sao

biet-thu-sao7

Căn biệt thự ở Wainscot, Mỹ đã được Stewart Rahr mua lại vào năm 2004 với giá 45 triệu USD, đắt nhắt tại thời điểm đó. Tòa biệt thự rộng lớn với 8 phòng ngủ và nằm lọt thỏm giữa thảm cỏ tươi cùng hồ nước xanh biếc. Không gian phòng khách với các đồ nội thất cùng tông màu và tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ 3 cửa sổ lớn.

biet-thu-sao8

biet-thu-sao9

biet-thu-sao10

 Tỷ phú Warren Buffett

 

500

ty-phu2

Ngôi nhà mà Buffett đã ở suốt từ năm 1958, Căn nhà tọa lạc một góc của khu vực trung tâm thành phố Omaha, và cấu trúc ban đầu từ năm 1921 có vẻ như đã được điều chỉnh đôi chút. Với diện tích 6.570 foot vuông (khoảng 610 m2), căn nhà này không phải là nhỏ, nhưng chưa thể được xem là một dinh thự lớn thường có diện tích từ 10.000 foot vuông trở lên. 

Nhà của Buffett cũng không phải là ngôi nhà được định giá cao nhất trong số các ngôi nhà ở cùng khu. Ngôi nhà ở ngay kế bên nhỏ hơn, nhưng được trang Realtor.com định giá ở mức từ 794.500-826.870 USD.

ty-phu3

ty-phu4

Thu Thủy (Tổng hợp)

 

Các tin khác