Bên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda Kerr

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Vợ cũ Orlando Bloom vừa tậu biệt thự ở bãi biển Malibu và cô miêu tả ngôi nhà mới là 'Giấc mơ California'.
 

Miranda Kerr vừa chia sẻ trên Instagram hình ảnh cô đang bay bổng trên con đường lát gạch trước bãi biển và chú thích "California dreaming". Đây chính là lối đi trước biệt thự ở Malibu mà cô vừa chuyển đến cùng cậu con trai Flynn.

Miranda Kerr khoe ảnh đi dạo quanh biệt thự mới

Bên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda Kerr 

Bể bơi và bể sục trước biệt thự của Miranda Kerr.

Bên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda Kerr

Bên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda Kerr

Bên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda KerrBên trong biệt thự bãi biển thơ mộng của Miranda Kerr

 

Nơi đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng của Miranda và cậu con trai Flynn 3 tuổi rưỡi. Hai mẹ con hiện định cư ở New York và có một căn hộ nhỏ tại Mahattan. Chân dài 31 tuổi đang sở hữu khối tài sản khoảng 30 triệu USD.

 

Các tin khác

 • CENGROUP và những dấu mốc đáng chú ý năm 2016

  Bất động sản năm 2016 với nhiều sự bùng nổ trên mọi phân khúc, CENGROUP đã làm tốt công việc của mình trên thị trường Bất động sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dấu mốc quan trọng của CENGROUP trong năm 2016

 • Vai trò của Báo chí đối với Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

  Với mục đích cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về mối quan hệ gắn bó giữa Báo chí và Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Tạp chí điện tử thanhnienviet.vn đã có cuộc phỏng vấn anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP với chủ đề “Vai trò của Báo chí đối với Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập” nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

   

 • Những cánh cửa độc đáo trên thế giới

  Không chỉ có chức năng chào đón, những cánh cửa độc đáo dươi đây còn có nhiều điều kỳ diệu khác.

 • Vàng bật tăng trở lại

  Sau khi giảm 1,3% cuối tuần trước, giá vàng có ngày giao dịch đầu tuần tăng trở lại.

 • 80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

  Theo Savills Việt Nam, giá thuê phòng khách sạn 3-5 sao ở Phú Quốc đăt cao gấp đôi so với tại Nha Trang và Đà Nẵng, nhưng công suất thuê ở đây đang giảm do nguồn cung tăng cao.

 • Sống thông minh, xu hướng của thời đại mới

  Khi cuộc sống phát triển, xu hướng sở hữu một không gian sống xanh, thông minh đích thực của con người dần trở thành điều tất yếu.

 • căn hộ
 • Mua đất của xã 10 năm, người dân vẫn bị cấm xây dựng

  Tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng, đã 10 năm trôi qua, đất của người dân mặc dù đã được giao nhưng lại bị cấm xây dựng.

 • Địa ốc phía Nam dồn dập tấn công đất Bắc

   Nhiều dự án bất động sản phía Nam liên tiếp tấn công thị trường phía Bắc. Xu hướng này diễn ra mạnh mẽ hơn trong những tháng cuối năm, đặc biệt khi các chủ đầu tư vẫn có xu hướng nhắm đến nhu cầu đầu tư.

 • Vũ khí của doanh nghiệp địa ốc

  Không chỉ cạnh tranh bằng giá bán hay tiến độ xây dựng, các doanh nghiệp bất động sản đang đua tranh quyết liệt bằng những tiện ích vượt trội và khác biệt cho người mua nhà.