Bày hoa giả trong phòng ngủ có hợp phong thủy không?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Phòng ngủ của vợ chồng tôi khá rộng rãi do đó tôi muốn trang trí một bình hoa giả ở giữa phòng cho đẹp. Xin hỏi, bày hoa giả trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì không?

>>Bài trí nhà đẹp bằng đá thạch anh

hoa-gia-trong-phong-ngu-co-hop-phong-thuy-khong

Hoa là vật trang trí không thể thiếu trong cuộc sống, vì nó mang lại sự tươi mới, tăng cường năng lượng cho ngôi nhà nói chung và các căn phòng nói riêng, từ đó góp phần tạo tâm lý thoải mái cho người sống trong nhài. Nhưng hoa giả lại không được đánh giá cao trong phong thủy, nhất là việc trang trí loại hoa này trong phòng ngủ. Nguyên nhân là vì hoa giả mang tính chất là sự chết chóc, giả tạo, có năng lượng xấu. Do đó, hoa giả có đẹp đến đâu thì phong thủy cũng cho rằng nên hạn chế tối đa việc dùng nó trong không gian phòng ngủ. 

Tương tự, hoa khô cũng là loại hoa không nên dùng để trang trí không gian này, nhất là khu vực trung cung của ngôi nhà thì lại càng tránh trang trí hoa giả hoặc hoa khô. Bên cạnh đó, các vị trí quan trọng khác trong căn phòng nhất là cung hôn nhân, tình duyên...thì lại càng không nên trưng hoa giả. Những vật trang trí tốt nhất trong phòng ngủ là một vài bức tranh mang tính chất tình yêu đôi lứa, hạnh phúc...và cố gắng giữ cho không gian này luôn được thoáng đãng.

Sưu tầm

Các tin khác