BASF có tổng giám đốc châu Á -Thái Bình Dương mới

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng 5/5/2015, Tập đoàn BASF (Đức) vừa thông báo bổ nhiệm ông Sanjeev Gandhi, thành viên của Ban điều hành BASF đảm nhận vai trò phụ trách toàn bộ họat động của BASF ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) từ 1/5/2015.

>>Từ 500 USD gây dựng đế chế trang sức của mẹ đơn thân

Với cương vị này, ông Sanjeev Gandhi sẽ đảm nhận vai trò điều hành tổng hành dinh BASF APAC tại Hồng Kông.

Ông Sanjeev Gandhi khởi nghiệp với vai trò bán hàng cho BASF tại Ấn Độ và năm 1993, trong giai đọan 2000-2010, ông nắm giữ vai trò quản lý marketing, quản lý sản phẩm và quản lý kinh doanh. Từ năm 2010 đến năm 2014 ông đảm nhận vai trò Chủ tịch bộ phận Intermediates của BASF, có trụ sở tại Ludwigshafen, Đức. Tháng 12/2014, ông chính thức tham gia vào Ban điều hành BASF.

Ông Sanjeev Gandhi tốt nghiệp kỹ sư hóa học; Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Đại học Pune.

Ông Sanjeev Gandhi sẽ báo cáo trực tiếp với với TS Martin Brudermüller-Phó chủ tịch điều hành BASF, phụ trách về phát triển công nghệ, hóa dầu, hệ thống trung gian, hóa chất, phát triển kinh doanh của BASF.

Theo baodautu.vn

Các tin khác

 • Con gái Chủ tịch Samsung là phụ nữ quyền lực thứ 2 Hàn Quốc

  Trong danh sách của Forbes, người thừa kế sáng giá của gia đình Samsung, nữ tỷ phú Lee Boo Jin chính là người phụ nữ quyền lực thứ hai ở xứ sở kim chi.

   

 • Người đưa chocolate Việt ra thế giới

  Người đánh thức tiềm năng của hạt ca cao VN chính là Sam Maruta và Vincent Mourou. Họ sản xuất dòng single-origin, 100% ca cao nguyên chất trồng tại một vùng, với 6 loại đến từ 6 vùng nguyên liệu là Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bến Tre, Lâm Đồng, Đắk Lắk và Tiền Giang. Mỗi nơi làm nên một loại chocolate lấy được lòng người sành ẩm thực trên thế giới.

 • Tìm cơ hội trong cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư

  Vào năm 1998, hãng sản xuất máy ảnh Kodak của Nhật Bản có 170.000 nhân viên và chiếm 85% thị trường giấy in ảnh trên toàn thế giới. Nhưng chỉ sau vài năm, mô hình kinh doanh của Kodak biến mất, và công ty này lâm cảnh phá sản.

 • Yahoo đang 'xẻ thịt' cầm cự?

  Theo WSJ, Yahoo sắp phải bán đi mảng kinh doanh cốt lõi của mình gồm công cụ tìm kiếm và dịch vụ email để lấy 1 tỷ USD.

 • Nữ tỉ phú tự thân lập nghiệp giàu nhất Mỹ hóa trắng tay

  Cách đây không lâu, Elizabeth Holmes còn là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất nước Mỹ với tài sản 4,5 tỉ USD. Song giờ đây, tạp chí Forbes hạ con số đó xuống còn 0.

 • Thành công sẽ tới dễ hơn với những người... mặt dày?

  Theo một số chuyên gia tâm lý, nhà nghiên cứu thì cảm giác xấu hổ huỷ hoại óc sáng tạo, đem lại suy nghĩ tiêu cực và lâu dài ăn mòi ý chí phấn đấu của một người muốn thành công.

 • Cách đối mặt thất bại của doanh nhân giàu nhất châu Á

  Học môn Toán cực kém, nhiều lần thi trượt trong thời thơ ấu, công ty từng không có lãi trong 3 năm và suýt sụp đổ là những trở ngại mà người giàu nhất châu Á từng trải qua.

 • Giáo sư kinh tế trẻ tuổi nhất thế giới

  Giáo sư Sam Yam của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) không chỉ nổi tiếng vì trẻ tuổi, thông minh và giản dị mà còn vì hàng chục nghiên cứu và các bài thuyết trình ấn tượng tại các trường đại học trên khắp thế giới.

 • Mark Zuckerberg – Gã độc tài của “quốc gia” Facebook

  Trong cuộc nói chuyện với hãng tin CNBC ngày 27/5, ông Peter Sunde – đồng sáng lập website chia sẻ nổi tiếng The Pirate Bay – cho rằng ông chủ Facebook là nhà độc tài của “đất nước lớn nhất thế giới”.

 • Disney đáp trả lời đe dọa của tỷ phú Trung Quốc

  Trước khi Walt Disney khai trương Disneyland tại Thượng Hải, ông chủ của Wanda Group, tỷ phú Wang Jianlin đã lên tiếng cảnh báo việc “một con hổ đơn độc không nên đặt chân tới vùng đất của bầy sói”. Giờ đây, “con hổ đơn độc” này đã lên tiếng đáp trả.