Mua bán cawnh hộ Chung cư Golden West Lê Văn Lương bằng giấy tay f b

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: 75 m2 | Địa chỉ: - Lê Văn Lương
Thông tin mô tả
Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương nhà đất bằng giấy tay: Cảnh giác với lòng tin
Lòng tin giữa người mua và kẻ bán là cơ sở của việc Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương nhà đất bằng giấy tay, một kiểu Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương nhà đất khá phổ thông lâu nay. Nhưng hình thức Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương này đang ngày càng tăng mức độ rủi ro với bằng cớ là hàng loạt vụ lường đảo diễn ra gần đây.
Anh Bảo Nhật (ngụ quận 10, Tp.HCM) vừa có đơn gửi cơ quan chức năng tố giác bà Trần Ngọc Điều (ngụ quận Bình Tân) lừa đảo bán cho anh cùng lúc 3 lô đất tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh bằng giấy tờ tay, nhưng bản tính đó không phải là đất của mình.

Theo đơn tố cáo, vào tháng 11/2011 và tháng 1/2012, qua giới thiệu của người quen, bà Điều cho biết đang có một lô đất lớn tại xã Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh cần bán. Sau khi thỏa thuận giá cả anh Nhật quyết định mua 3 lô (diện tích mỗi lô 4x15m) với tổng số tiền 670 triệu đồng.

“Hợp  đồng” chuyển nhượng là những bản thỏa thuận viết tay của 2 bên về những nội dung như giá cả, diện tích đất… không có sự công nhận của cơ quan chức năng. Trong quá trình thỏa thuận, để tạo lòng tin cho anh Nhật, bà Điều đã “nhá” giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của lô đất (bao gồm một phần đất đã bán cho anh Nhật) và hứa sẽ giao đầy đủ các giấy má can hệ vào tháng 2/2012. Tuy nhiên sau khi giao đủ tiền, anh Nhật nhiều lần đề nghị bà Điều bàn giao các giấy tờ can dự, nhưng bà Điều cứ hẹn lần hẹn lữa, rồi rốt cuộc bỏ trốn.

Tìm hiểu kỹ, anh Nhật tá hỏa khi phát hiện bà Điều không phải là chủ sở hữu miếng đất nói trên. Và các lô đất bà đã “bán” cho anh Nhật cũng đã được “bán” cùng lúc cho nhiều người khác với nhiều giá khác nhau. Biết mình bị lừa, anh Nhật làm đơn tố cáo đến Cơ quan CSĐT quận Bình Tân về hành vi lường đảo nói trên.

Tuy nhiên Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã có thông tin 302/TB-CSĐT (ĐTTH), đáp anh Nhật rằng việc Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương đất giữa anh Nhật và bà Điều là quan hệ dân sự, không thuộc thẩm quyền giải quyết của Cơ quan CSĐT và chỉ dẫn anh Nhật khởi kiện dân sự để được giải quyết theo thẩm quyền. Trong khi đó bà Điều ẩn, kiện ra tòa án biết chừng nào lợi quyền của mình mới được giải quyết.

Tình trạng Mua bán chung cư Golden West Lê Văn Lương đất bằng giấy tay tại các quận vùng ven Tp.HCM diễn ra khá phổ thông, do hầu hết người có nhu cầu nhà ngồi không đủ tiền để mua những miếng đất lớn, đầy đủ giấy má nên phải mua bằng giấy tờ tay để được giá rẻ. Còn người bán hứa sau khi mua sẽ tách thửa, nhưng đây chỉ là “hứa liều” bởi họ biết rằng sẽ không thực hành được vì không bảo đảm về quy hoạch, chuyển mục đích sử dụng, vướng quy hoạch…

Lợi dụng việc này, một số đối tượng xấu đã lường đảo bán khống, hoặc một lô đất bán cho nhiều người hay bán theo kiểu bán “vịt trời” rồi bỏ trốn. Không chỉ “cò đất” lừa đảo một lô đất bán cho nhiều người, không ít công ty lừa khách hàng cũng bằng hình thức này.

Mới đây một công ty BĐS tại quận 12 đã lừa khách hàng bằng cách một lô đất nhưng bán (hợp đồng góp vốn) cho 2 khách hàng. Khi một trong 2 khách hàng tiến hành xây nhà, mọi chuyện mới đổ bể, chủ đầu tư đứng ra nại khách hàng và xin được trả lại tiền.
Chi tiết liên hệ: Kiều Anh | Tel: 0903481512 | Email: mrlocbds@gmail.com
Mã số:
57415
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
07/08/2015
Mua bán cawnh hộ Chung cư Golden West Lê Văn Lương bằng giấy tay f b - Ảnh 0 Mua bán cawnh hộ Chung cư Golden West Lê Văn Lương bằng giấy tay f b - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 75
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 07/08/2015
 • Hết hạn: 11/12/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Mua bán cawnh hộ Chung cư Golden West Lê Văn Lương bằng giấy tay f b

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.