Cách Tìm Địa chỉ Bán Chung cư Golden West Uy Tín

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: 100 m2 | Địa chỉ: -
Thông tin mô tả

Làm thế nào để chọn được đại lý môi giới BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM phù hợp với bạn?
Bạn đang tìm một đại lý môi giới BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM có thể giúp mình chọn được ngôi nhà mới? Hãy cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể tìm được đại lý phù hợp nhất với bạn!
1. Tìm theo giới thiệu

Những người trong gia đình và bạn bè vừa mới mua nhà có thể cho bạn nhiều lời khuyên về các đại lý môi giới BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM có chất lượng.

Những người này có thể cho bạn biết những thông tin thực tế khi làm việc với một đại lý cụ thể, tỉ dụ như họ có giỏi không, có hiểu rõ cộng đồng và những ngôi nhà của họ không cũng như họ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn hay không – về loại BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM bạn muốn mua và giá cả của nó.
Bạn sẽ muốn biết liệu đại lý họ đã làm việc cùng có đích thực vậy để đáp ứng nhu cầu khách hàng hay không, liệu đại lý đó có làm tốt công việc của mình trong việc giới thiệu những ngôi nhà trong ngưỡng giá của người mua và liệu đại lý có dễ chịu và dành nhiều thời kì cho người mua.

Nếu bạn đang muốn mua trong một khu dân cư cụ thể hoặc một loại nhà đặc biệt, bạn sẽ phải tham khảo quan điểm của những đại lý chuyên về phân khúc đó.

2. Tìm đại lý ăn nhập với bạn

Khi chọn đại lý giúp bạn tìm nhà, hãy tìm đại lý chuyên phục vụ những người mua giống bạn. Hãy rà chứng thực của họ - phê duyệt đào tạo, các đại lý sẽ có được những chứng thực chuyên môn ở những lĩnh vực cụ thể.

ví dụ những đại lý có chứng nhận "ABR" (Được đại diện cho người mua) chuyên được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của người mua nhà (với người bán) – như tìm đúng BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM, thỏa thuận giá tốt nhất và hoàn tất quá trình mua nhà. Những đại lý chuyên về mua cũng giúp người mua (không phải người bán) có lợi hơn – những đại lý này không đăng tin bán nhà.

Một đại lý có thể có nhiều chứng nhận khác nhau. Những đại lý có chứng thực Chuyên về BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM cho người cao tuổi (SRES) được đào tạo để làm việc với những khách hàng >= 50 tuổi, trong khi những địa lý có chứng xanh của Hiệp hội môi giới nhà nước (NAR) được đào tạo về hiệu quả năng lượng, các ứng dụng xây dựng thân thiện với môi trường và những phương thức tạo nên BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM "xanh".

3. Tìm trên mạng

Hãy tìm các đại lý môi giới BÁN CHUNG CƯ GOLDEN WEST LÊ VĂN THIÊM trong khu vực trên các trang Web, Google hoặc Yahoo. lớp những quảng cáo của các đại lý ở trên báo địa phương.

Một khi tìm được một đôi đại lý bạn quan hoài, hãy vào website của họ -- trên site bạn có thể tìm hiểu thông báo về  công ty, hình thức kinh dinh và chuyên môn – để xem họ chuyên làm việc với những người mua lần đầu hay một vùng cụ thể. Website của đại lý kiên cố sẽ cho bạn biết thêm nhiều hình thức liên lạc với họ --tỉ dụ như qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

4. họp mặt

Một khi đã giới hạn được một số đại lý nhất mực mà bạn quan tâm, hãy lên kế hoạch họp mặt họ. Hãy hỏi họ về kinh nghiệm làm việc, thông tin cơ bản, các giải thưởng và chứng thực và thời gian họ làm việc ở đại lý đó.

Hãy nói về loại nhà bạn muốn mua, ngưỡng giá và khu vực bạn thích và xem họ có thể giúp bạn tìm hiểu thế nào.

Hỏi họ về việc liên lạc/cập nhật thông báo về nhà mới trên thị trường (ví dụ, qua điện thoại, email hay tin nhắn), thời gian và khối lượng công việc cũng như thời gian làm việc của họ. Hãy chú giải lại, như thế bạn có thể nhớ được những gì họ nói và có thể đưa ra quyết định.  

5. trò chuyện với những người mua

Khi gặp mặt các đại lý, hãy hỏi về một số khách hàng trước đây và ngày nay. Hãy chuyện trò với những người mua này và hỏi họ về kinh nghiệm làm việc với đại lý đó –ưu điểm và nhược điểm—và ý kiến của họ. Việc nói chuyện với những người mua thực sự sẽ giúp bạn chọn được đại lý hạp nhất với mình!


Chi tiết liên hệ: A Long | Tel: 0903481512 | Email: mrlocbds@gmail.com
Mã số:
57882
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
10/08/2015
Cách Tìm Địa chỉ Bán Chung cư Golden West Uy Tín - Ảnh 0 Cách Tìm Địa chỉ Bán Chung cư Golden West Uy Tín - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 100
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 09/08/2015
 • Hết hạn: 11/12/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Cách Tìm Địa chỉ Bán Chung cư Golden West Uy Tín

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.