NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL???

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 2000 | Diện tích: 48 m2 | Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp - Khuê Mỹ
Thông tin mô tả
=>>> Dự án Condotel Furama Ariyana đã có những thành công rực rỡ khi mở bán Tòa Bắc của dự án, với số lượng gần 400 căn quan tâm đặt mua trong chỉ 40 ngày từ lúc đưa thông tin. 

Điều gì khiến người mua săn lùng hàng? 
+ Ở Furama Condotel, vẫn có yếu tố tâm lý đám đông, nhưng đám đông các nhà đầu này đều có cơ sở nhận định về tiềm năng bất động sản. Ngoài những ưu điểm của dự án, nhà đầu tư giật mình nhận ra Furama Condotel là dự án Condotel duy nhất có bãi tắm riêng. Từ Condotel đi thẳng ra bãi tắm riêng, băng qua 4 hồ bơi vô cực cùng công viên xanh mát – Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất với giá rẻ nhất trên cung đường 5 sao – nghịch lý này đã dẫn đến việc lắm người lao vào săn lùng hàng OST căn nhỏ và OS 1,7,8 số tiền mua bán chênh giao dịch thành công hiện tại là 50tr đến 100tr/căn. 

Người mua chênh – kẻ đợi chờ tòa Nam là tình hình thực tại. Bạn sẽ chọn cách nào? 

Nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư nắm rõ thông tin! Tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin, còn người quyết định là bạn. 

Tình hình Tòa Bắc hiện nay: 
- Đa số các căn OST đã mua có chiết khấu 5% và 4% (80tr – 100tr). 
- Đa số các căn OS đã mua có chiết khấu 5% và 4% với căn OS 01,08,07 (160tr – 200tr); Và 2% với căn OS 05, 06 (80tr). 
- Đã hết hàng OST và các căn OS 1,5,6,7, 8. 
- Ưu điểm về view: View núi Sơn Trà và chùa Linh Ứng; Có thể nhìn về trung tâm thành phố. Tất cả các căn đều có view biển. Khi toàn bộ nội khu hình thành khi View Bắc sẽ rất đẹp. 

Tình hình Toà Nam. 
- Sắp mở bán. 
- Dự đoán chia là các đợt mở bán khác nhau, tầng thấp bán trước tầng cao bán sau. 
- Giá chắc chắn sẽ tăng. Hiện nay chưa biết mức tăng là bao nhiêu, nhưng các nhà đầu tư nên chuẩn bị tinh thần tăng giá từ 5% (May mắn) hoặc 10%. Động thái tăng giá của chủ đầu tư sẽ là người mua sau không mấy vui vẻ, nhưng đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Điều nhà đầu tư cần làm ngay lúc này, là suy nghĩ về các con số. Giả sử, trường hợp xấu nhất giá tăng 10% thì giá chưa VAT sau khi tăng là 44 - 48.4tr/m2. So với các dự án đã và sắp mở bán ở vị trí lân cận (không có bãi biển riêng) thì giá này vẫn thấp hơn 10tr/m2. 
- Chiết khấu: Vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. 
- View: View có sẵn nhìn xuống dự án Fusion Maya và Olalani đã hình thành. Fusion Maya cao 1 tầng nên từ tầng 3 của dự án có thể có có view nhìn rất đẹp! Nếu được trao đổi 15 đêm thì tháng 4/2018 khi căn hộ hình thành, View Tòa Nam sẽ hoàn chỉnh hơn Tòa Bắc – Nếu bạn mua để ở thì View hướng Nam thật rất tuyệt vời! 

Hãy cùng nhau đặt ra các giả thiết để quyết định nhanh hơn về việc mua chênh hay giữ chỗ. 
- Điều gì xảy ra nếu các căn Tòa Nam hết hàng quỹ căn đẹp? 
- Điều gì xảy ra nếu Sungroup mở bán Condotel ở Premier (sát bên dự án Furama) với giá trên 55tr/m2. 
- Có dự án nào khác hấp dẫn hơn nữa không? 
- “Bãi biển riêng” – Điều khiến Furama Condotel sốt xình xịch liệu có đóng vai trò quyết định khi có dự án khác cạnh tranh với Furama? 
- Liệu có dự án nào có “chính sách tốt” ngang ngửa Furama Condotel? 

Phòng kinh doanh dự án: 0901.757.756

Chi tiết liên hệ: Phan Quỳnh Nhi | Tel: 0901757756 | Email: phanquynhnhi22@gmail.com
Mã số:
138115
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
06/07/2016
NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Ảnh 0 NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Thumbnail 0
NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Ảnh 1 NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Thumbnail 1
NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Ảnh 2 NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL??? - Thumbnail 2
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 48
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 05/07/2016
 • Hết hạn: 04/08/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

NÊN MUA CHÊNH TÒA BẮC HAY GIỮ CHỖ TÒA NAM? FURAMA CODOTEL???

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.