Lựa chọn biệt thự biển

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: -
Thông tin mô tảTrong 3 loại bất động sản phổ quát thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản vi la hướng biển được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16% . giờ, khi khai triển các dự án vi la biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

sờ soạng các dự án vi la biển Phú Quốc - Vinpearl Resort & Villas đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các đô thị du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông đương đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển. So với các nước cùng khu vực như: Thái Lan, Philippines và cả các quốc gia phát triển như Pháp, Tây Ban Nha đều có hơn 50% là thuộc sở hữu của người nước ngoài. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch của Việt Nam, năm 2014 là 7,87 triệu lượt khách, 6 tháng đầu năm 2015 là 3,8 triệu lượt cùng với Luật Nhà ở được sửa đổi cho phép người nước ngoài mua nhà thì tiềm năng của bất động sản vi la hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Nhận định sức quyến rũ của vi la biển đang rất lớn, nhưng ông Quang vẫn lưu ý các nhà đầu tư (chủ yếu là giới nhà giàu) đổ tiền vào phân khúc này một số rủi ro có thể xảy ra. Đó là chọn sản phẩm chưa đạt đúng độ hoàn hảo của vi la biển khiến tài sản sụt giảm giá trị; năng lực tài chính, kinh nghiệm của chủ đầu tư không tương thích với quy mô dự án; người mua vi la biển mất cân đối dòng tiền; ế khách thuê do khoảng cách quá xa so với các thành phố lớn.

vi la biển thuộc nhóm sản phẩm second home, nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai. xu hướng đầu tư này mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Ở Anh hiện có hơn 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Ở Trung Quốc khoảng 15% hộ gia đình tại các thành thị lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này. Mức GDP ở Việt Nam ước tính vào năm 2020 ngang bằng mức GDP ở các nước Đông Nam Á hiện nay. nên chi khuynh hướng sở hữu căn nhà thứ hai là khuynh hướng tất yếu của Việt Nam trong các năm tới và giới nhiều tiền không bỏ qua thời cơ đầu tư này.

Theo ông Quang, ngoài uy tín, thương hiệu và tiềm lực của chủ đầu tư cùng các đối tác khai triển dự án phải tốt, khách mua biệt thự biển cần coi xét kỹ lưỡng vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng. Nên chọn vi la biển ở những nơi tập kết đông khách du lịch và có khoảng cách di chuyển không vượt quá 3 giờ đồng hồ. Nếu có tàu du lịch, phi trường, đường cao tốc để kết nối với các điểm đến thì đây là nguyên tố thuận lợi.

Ngoài ra, vi la biển đòi hỏi vốn đầu tư cực lớn và dài hạn. Ông Quang khuyên nhà đầu tư cần xác định rõ đây là cuộc đua đường trường.
Vinpearl Resort & Villas là hệ thống vi la biển Phú Quốc 3 bao gồm khách sạn, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng khu vi la cao cấp được xây dựng trên những bờ biển có vị trí tuyệt đẹp tại các thị thành đang trên đà phát triển mạnh của Việt Nam. Các biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Villas mang tới những không gian sống qua, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thăng bình.

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có rất nhiều loại. Từ vi la ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Tuy nhiên, vi la có tầm nhìn ra biển có sức hấp dẫn vượt trội hơn so với phần còn lại và luôn là sự chọn lựa trước nhất do môi trường trong sạch, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi chọn lựa hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Độ hoàn hảo của sản phẩm này chính là lực hấp dẫn rất lớn khiến các đại gia bỏ tiền mua.

biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo không tiền khoáng hậu, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển chọn lựa rất khe khắt những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để sửa sang nên dòng sản phẩm này. thành ra, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, vi la hướng biển sở hữu giá trị dị biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn chuộng.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và tổn phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển. phần lớn các dự án vi la hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai phá thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được xã hội trung lưu trở lên ưa thích trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.

VINPEARL GOLF CLUB
SÂN GOLF 27 LỖ
Vinpearl Golf , kiêu hãnh là một thành viên của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, luôn đi tiền phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf thứ hạng tại các điểm đến điển hình của Việt Nam. Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 2 sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi IMG Worldwide

Lý do nên đầu tư biệt thự biển – Giới đầu tư đã biết được biệt thự biển thuộc nhóm hàng hiếm (số lượng giới hạn), khẳng định được thứ hạng, khai phá cho thuê tốt và khả năng tăng giá trong dài hạn cao… là những lý do chính khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển.

bít tất các dự án biệt thự biển Phú Quốc - Vinpearl Resort & Villas đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các tỉnh thành du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ là những điểm đến quyến rũ với hạ tầng giao thông đương đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan yếu trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

biet thu bien
Trên thực tại, do tổn phí đầu tư cực lớn cho dòng sản phẩm này nên giá trị thương nghiệp của vi la biển khá cao, nghiêng ngả từ 500.000 đến một vài triệu USD, chỉ có giới nhà giàu mới chi trả nổi. Vì lẽ đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách diễn tả đẳng cấp của giới có tiền, của các thương buôn thành công. biệt thự hướng biển thường không được các chủ đầu tư xây dựng đại trà mà chọn lựa vị trí có view biển đẹp nhất để thi công với số lượng giới hạn nên đây là món hàng hiệu đắt tiền được các đại gia ưa thích.

Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang cho biết, " không phải hết thảy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển Việt Nam đều quyến rũ nhà đầu tư, nhưng riêng vi la biển hút tiền tài giới nhà giàu nửa năm nay". Chuyên gia này lý giải có nhiều lý do tạo nên làn sóng này,


Chi tiết liên hệ: | Tel: 0907683881 | Email:
Mã số:
115967
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
06/04/2016
Lựa chọn biệt thự biển - Ảnh 0 Lựa chọn biệt thự biển - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): -1
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 05/04/2016
 • Hết hạn: 11/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Lựa chọn biệt thự biển

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.