Chủ đầu tư vinhomes golden river

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: -
Thông tin mô tả

nối tiếp thành công rực rở của khVinhomes thị Vinhomes Central Park, một lần nữa Tập Đoàn Vingroup lại khiến thị trường Bất Động Sản Sài Gòn đang trên đà phát triển lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sau bao lăm thời kì chờ đợi, sau hàng loạt lời đồn đoán thực hư về sự tồn tại của Vinhomes Golden River đã làm cho giới đầu tư, giới chuyên gia bất động sản cũng như tất tật khách hàng quan tâm, mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao tại vị trí vàng, độc tôn độc nhất còn sót lại ngay tai trọng điểm tỉnh thành càng trở nên ngày càng sốt hơn bao giờ hết.

VINHOMES GOLDEN RIVER
KHU PHỨC HỢP thương nghiệp – TÀI CHÍNH – DỊCH VỤ – CĂN HỘ – Biệt Thự
thứ hạng SANG TRỌNG BẬC NHẤT NGAY TẠI trung tâm QUẬN 1Dự án căn hộ Vinhomes Golden River ra đời hẹn sẽ là một làn gió mới cho bộ thị trường Bất Độc Sản trọng điểm Thành Phố nói riêng cũng như hết thảy thị trường Bất Động Sản Sài Gòn nói riêng, và hơn nữa là mang lại một cơn sốt mới cho nhà đầu tư, cho thảy khách hàng, qua đó kiến tạo một khuân mặt mới điểm tô cho khuân mặt Sài Gòn một nét kiến trúc trải qua, đương đại trong mai sau

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
– Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Vingroup
– Vị trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM ( Nằm ngay vị trí vàng duy nhất còn lại tại khu cảng Bason Quận 1 (2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng) của trọng tâm Sài Gòn.
– Tổng diện tích đất: 22.8 ha
– Mật độ xây dựng: 18%
– Loại hình đầu tư: Khu phức hợp thị thành cao cấp gồm Thương Mại – Tài Chính – Dịch Vụ – Căn hộ – vi la – Văn cung quế chuẩn bậc nhất 5 sao.
Quy mô Vinhomes Golden River bao gồm 16 Block tòa tháp:
– 6 Block tòa tháp giành cho Văn Phòng, Khách Sạn trong đó điểm nhấn là tòa tháp cao 60 tầng.
– 9 Block toà tháp căn hộ thương nghiệp cao cấp: Khoảng 3.000 căn hộ.
Trong đó:
– Căn hộ 1 Phòng Ngủ chiếm 17%: Từ 4 tỷ/căn
– Căn hộ 2 Phòng Ngủ chiếm 50%: Từ 6 – 7 tỷ/căn
– Căn hộ 3 Phòng Ngủ chiếm 33%: Từ 12 – 15 tỷ/căn
Từ 8 – 12 căn hộ/sàn, tiêu chuẩn 1 căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính tuốt như The Landmark 81 Tầng, máy lạnh trung tâm…
– Hướng view chủ đạo: View Thảo Cầm Viên, View Sông Sài Gòn & Khu Biệt Thự, View Khu đô thị Mới Thủ Thiêm Quận 2, View trọng tâm Sài Gòn, …
Giá bán: làng nhàng từ 4000 usd – 5000 usd/m2
Đặc Biệt: duy nhất 54 căn Biệt Thự Vinhomes Golden River Song Lập & Đơn Lập
dự định mở bán: Tháng 4/2016

VINHOMES GOLDEN RIVER SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN độc nhất vô nhị

Tọa lạc tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM có thể nói dự án căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay ngay vị trí vàng duy nhất còn xót lại của trọng tâm thành thị chính là khu cảng BaSon Quận 1. Hơn nữa khu thị thành Vinhomes Golden River càng trở thành giá trí hơn khi sở hữu 2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng 2 con đường huyết mạch cực kỳ quan yếu về kết nối giao thương tại trọng tâm Sài Gòn.

Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River kết nối linh loạt và vô cùng thuận lợi về liên lạc cả về Đường Bộ, Đường Sông, Đường Thủy.
– Đường bộ: 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
– Đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
– Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền thứ hạng 5 sao.

– Hướng Đông – Đông Nam: Giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km
– Hướng Bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp
– Hướng Nam – Tây Năm: Giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng
– Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên hơn 20ha

VINHOMES GOLDEN RIVER SỞ HỮU TỔ HỢP TIỆN ÍCH đương đại HOÀN HẢO

– trung tâm Thương Mại, Dịch Vụ Cao Cấp.
– Khu Phức Hợp Văn Phòng Khách Sạn Tiêu Chuẩn 5 Sao.
– Trường Liên Cấp Quốc Tế Vinschool Golden River.
– Bảo tàng
– Vườn hoa nhiệt đới.
– Cầu cảng.
Đặc biệt Vinhomes Golden River sở hữu nguyên một chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu là những khu vực, địa điểm về thương nghiệp – Tại Chính – Dịch Vụ – Văn Hóa – Giải Trí bậc nhất Thành Phố đã đi vào lịch sử như ( Nhà Thờ Đức Bà, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Thảo Cầm Viên, hí trường đô thị vv…)

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

Với quỹ đất vàng độc tôn còn lại suy nhất ngay tại trung tâm đô thị, dự án căn hộ Vinhomes Golden River với quy mô lên đến 22.8ha được phát triển và xây dựng nên 16 Block, trong đó:
– 6 Block tòa tháp với chức năng Văn Phòng, Khách Sạn 5 Sao, điểm nhấn là tòa tháp cao đến 60 tầng.
– 9 Block toà tháp căn hộ thương nghiệp cao cấp đề bán gần 3.000 căn hộ.
– Hơn 50 Căn vi la Vinhomes Golden River đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

ích KINH TẾ – GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

Riêng với quơ khách hàng có nhu cầu thực, mua để ở thì thực sự không còn nói gì thêm, vày căn hộ Vinhomes Golden River là một sự tuyển lựa vô cùng đúng đắn, một chốn an cư khôn cùng lý tuởng ngay giữa trọng tâm quận 1. Bạn và những ngườii thân thương sẽ được trải nghiệm, tận huởng một phong cách sống hoàn mỹ, thuợng lưu vững bền theo thời kì.

Còn đối với nhà đầu tư thì sao? Vinhomes Golden River đáp ứng trọn vẹn các nguyên tố, đề nghị từ Vị trí vàng độc nhất vô nhị, chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ 5 sao vv…cũng như đáp ứng quờ quạng mọi nhu cầu dù khe khắt nhất cấu thành nên một thời cơ đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao, hiệu suất cho thuê vượt trội ngay tại trọng tâm Thành Phố nờm nợp.

Để phân tách kỹ hơn và sau đây chúng tôi xin đưa ra những con số biết nói tính đến 3/3/2016.
– Tính đến thời điểm ngày nay: Giá nhà và đất tại khu vục lõi trung tâm Sài Gòn ngả nghiêng từ 200 triệu – 1 tỷ/m2.
– Mức giá cho thuê: làng nhàng một căn mặt tiền đường có giá từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê ngả nghiêng từ 3000USD – 3500USD/tháng.
– tỉ dụ cụ thể: Ðầu tư 1 căn hộ Vinhomes Golden River giá khoảng 10 – 12 tỷ, cho thuê với mức giá Trung bình là 3000USD. Vậy có đủ sức thu hút với bạn hay chưa ?
Ðể di chuyên sâu hơn một tí nữa, chúng tôi muốn san sớt cho bạn biết một điều hiện tại với quỹ đất kiệt tai trọng tâm quận 1 thì hiếm có hầu như thường có một dự án nào đáp ứng đủ vớ mọi nhân tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án căn hộ Vinhomes Golden River. vày quỹ đất hạn hẹp, không đủ để xây dự án thì lấy đâu ra đất xây dựng hạ tầng tiện ích, dịch vụ…. ( Không có công viên cây xanh, không có vị trí mặt tiền sông Sài Gòn, Tiện ích, Dịch vụ nghèo nàn….). Những dự án này hiện tại cũng đã có mức giá Trung bình từ 3000USD – 4200USD/m2.

Vậy căn hộ Vinhomes Golden River chỉ có mức giá ngả nghiêng khoảng 4000USD/m2 – 5000USD/m2, sở hữu vị thế vàng mặt tiền đường, mặt tiền sông, chủ đầu tu uy tín, công viên cây xanh rộng lớn ven sông Sài Gòn, bến du thuyền 5 sao vv….vậy Vinhomes Golden River có đáng đồng tiền bát gạo không bạn ?

Thị truờng bất động sản đang bình phục và nóng lên từng ngày trông thấy và dựa trên vớ minh chứng về các con số biết nói, chúng tôi một lần nữa khẳng định ” Vinhomes Golden River – thực sự Là Chốn An Sinh Lý Tuởng, Là thời cơ Vàng Cho Khách Hàng Cũng Như Giới Ðầu Tư Bất Ðộng Sản“


 

 du an vinhomes golden river


Chi tiết liên hệ: | Tel: 0907683881 | Email:
Mã số:
113018
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
25/03/2016
Chủ đầu tư vinhomes golden river - Ảnh 0 Chủ đầu tư vinhomes golden river - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): -1
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 24/03/2016
 • Hết hạn: 11/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Chủ đầu tư vinhomes golden river

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.