Cách thức thành lập doanh nghiệp

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: -
Thông tin mô tả


Công ty Luật APOLAT LEGAL cung cấp chương trình đào tạo và huấn luyện pháp luật toàn diện, nhằm trang bị và nâng cao kiến thức pháp luật cho khách hàng góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế ác liệt.

Đội ngũ luật sư có kinh nghiệm trong việc phục vụ các bài giảng chất lượng cao cho khách hàng, các cơ quan ngành nghề và các hiệp hội chuyên ngành cung cấp cho khách hàng những tri thức pháp lý mang tính thực tiễn cao gắn liền với nền tảng lý thuyết pháp luật có hệ thống. Bên cạnh đó, các khóa học cho khách hàng được thiết kế dựa trên cơ sở tri thức chuyên ngành ứng dụng trong điều kiện hoạt động đặc thù của khách hàng.

MỘT SỐ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO HIỆN TẠI
Đào tạo về luật pháp cần lao;
Đào tạo pháp luật về pháp luật thương nghiệp;Teacher lecturing to several students, with notebooks
Đào tạo thương thảo và soạn thảo hợp đồng;
Đào tạo hạn chế rủi ro trong kinh dinh;
Đào tạo luật pháp về quản trị doanh nghiệp;
Đào tạo theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
THỜI GIAN & CÁCH THỨC TỔ CHỨC
Chương trình đào tạo được tiến hành dưới hình thức buổi hội thảo ngắn cho đến các khóa học nhiều ngày. Chúng tôi sắp xếp buổi học theo yêu cầu của khách hàng về thời gian, chủ đề và mức kinh nghiệm của nhân viên tham dự khóa học. Mặc dù các buổi học chỉ thảo luận về lý thuyết cơ bản và hệ thống pháp luật, nhưng với phương pháp huấn luyện thực tế và năng động, Công ty Luật APOLAT LEGAL giúp khách hàng có thể áp dụng kiến thức này một cách dễ dàng trong bối cảnh công việc kinh dinh.

Với hàng ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý chẳng những dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật chuyên ngành mà còn thạo ngoại ngữ, Công ty Luật APOLAT LEGAL giàu kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ dịch thuật pháp lý ra các tiếng nói chính trên thế giới (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật …). Chuyên môn dịch thuật của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực dịch thuật sau:signature of the document
giao kèo liên doanh, liên kết, hợp đồng thương mại;
Tài liệu về các vụ án hình sự/dân sự/thương mại;
Giấy phép kinh dinh, điều lệ doanh nghiệp, bẩm tài chính của doanh nghiệp;
Tài liệu pháp lý can dự đến hồ sơ thầu;
Các tài liệu pháp lý liên quan đến các giao du nhà băng;
Tài liệu về sở hữu trí não như bản biểu thị sáng chế, bản thể hiện mẫu mã công nghiệp, các tài liệu khác về bản quyền, nhãn;
Giấy khai sinh, khai tử, đăng ký thành hôn và ly dị, công chứng;…
Các bản dịch pháp lý của chúng tôi đều được đọc và chỉnh sửa độc lập trước khi giao cho khách hàng để luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chóng vánh của chúng tôi được chính Trưởng Bộ phận của chúng tôi quản lý và đồng thời cũng là người bảo đảm tính bảo mật các bản dịch pháp lý của khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi được tuyển dụng và đào tạo nghiêm khắc và đáp ứng điều kiện trình độ chuyên môn cao, có ít nhất 6 năm kinh nghiệm dịch thuật và đã vượt qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt.

thành lập doanh nghiệp


Công ty Luật APOLAT LEGAL thực tâm cảm ơn Quý Khách đã tin cậy và dùng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi xin được kính chúc Quý khách ngày một phát triển và thịnh vượng.

Với phương châm Tận Tình – Chu Đáo – Hiệu Quả, chúng tôi đã thực hiện hỗ trợ cho nhiều khách hàng thực hiệnThành lập Công ty, Tư vấn những vấn đề pháp lý cần lưu ý trong thời đoạn đầu xây dựng Công ty.

QUY TRÌNH THAM MƯU

Tiếp cận đề nghị của Khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc của Công ty;
tham mưu miễn phí các yêu cầu của Khách hàng về việc Thành lập Công ty: lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chọn lựa tên không bị trùng hoặc gây lầm lẫn, thủ tục hành chính, thời kì thực hành …
Soạn thảo hồ sơ Thành lập Công ty gửi cho Khách hàng ký;
Đại diện cho Khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, liên quan và giải quyết các vướng mắc tại các quan quốc gia có can dự khác;
thực hiện khắc dấu, đăng ký mẫu dấu và đăng bá cáo thành lập;
Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu và gửi Khách hàng;
tham mưu các vấn đề pháp lý sau khi thành lập Công ty.
thời gian thực hiện

thời gian xin giấy phép: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ của Khách hàng
thời gian khắc dấu và đăng ký mẫu dấu: 02 ngày làm việc
HỒ SƠ VÀ THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP

Bản sao y công chứng Giấy chứng minh dân chúng hoặc passport trong thời gian 3 tháng
Các THÔNG TIN về tên Công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh dinh, vốn điều lệ
DỊCH VỤ TIẾP NỐI

Khai thuế ban sơ
Mua token và đăng ký kê khai thuế qua mạng
Mua hóa đơn và đăng ký sử dụng hóa đơn
Báo cáo thuế hàng tháng/quý
Quyết toán thuế cuối năm


Để biết thêm về dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của Công ty Luật APOLAT LEGAL, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944.745.729 (Mr. Thanh) hoặc email info@apolatlegal.com.


Chi tiết liên hệ: thành lập doanh nghiệp | Tel: 0901487822 | Email: info@apolatlegal.com
Mã số:
135941
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
28/06/2016
Cách thức thành lập doanh nghiệp - Ảnh 0 Cách thức thành lập doanh nghiệp - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): -1
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 27/06/2016
 • Hết hạn: 27/07/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Cách thức thành lập doanh nghiệp

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.