Dự án căn hộ Millennium được thiết kế với nhiều loại hình bất động sản nhằm tạo giá trị gia tăng khi phối hợp tổng thể các mô hình. Dự án là sự phối hợp của Retail Center (trọng điểm thương nghiệp), Office-tel (Căn hộ dịch vụ), office (văn phòng) và căn hộ. Thiết kế dự án bao gồm khối đế sẽ dành cho mô hình trọng điểm thương mại. Ở đây sẽ tập trung những trọng tâm mua sắm và cửa hàng với dịch vụ đẳng cấp, hiện đại nhằm phục vụ khách hàng và nhu cầu mua sắm tại đây. Đây sẽ là một điểm nhấn tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây nhờ vào sự thuận tiện mà mô hình này đưa tới lại.

Khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ tại đây và tận hưởng các dịch vụ mua sắm mà trung tâm thương mại đưa tới lại. Đây sẽ là một môi trường sống tốt dành cho gia đình khi mà không cần phải lưu thông đến các trung tâm thương nghiệp bên ngoài dự án. Các căn hộ sẽ được bố trí bên trên tầng khối đế với thiết kế tinh tế và là một dịp để làm nơi này thành nơi sinh sống lâu dài. Sự thuận tiện của việc phối hợp nhiều mô hình tiện ích cộng với địa điểm đắc địa đã tạo vị một dự án căn hộ cao cấp Millennium vô cùng hút đối với thị trường.

Dự án căn hộ Millennium được thiết kế với hai khối căn hộ cao 27 tầng và 32 tầng, gồm căn hộ thương mại và Officetel.

Căn hộ Millennium được xây dựng tại mặt tiền 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Vị trí vàng khu trung tâm mà ít dự án nào có được vì thế mang lại những lợi ích về tầm nhìn từ căn hộ đến các khu vực, bạn sẽ được ngắm bình minh vào buổi sáng, hoặc ngắm hoàng hôn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sài Gòn khi chìm vào màng đêm với những ánh đèn lung linh huyền ảo đến những nơi đẳng cấp và xa hoa. Đặc biệt vào các dịp lễ tết bạn chẳng cần phải đi xâu xa mà có thể ngắm pháo hoa ngay tại căn hộ của mình.

Đặc biệt giá chỉ 45 triệu/m2

Xem them: http://canhomillennium.net/