Căn hộ chung cư Centa Park Tân Bình - 034

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 1100 | Diện tích: 52 m2 | Địa chỉ: Âu Cơ - 14
Thông tin mô tả

Chủ đầu tư chung cư Centa Park Tân Bình nên chú ý về dự thảo 36 để đưa ra chính sách thanh toán phù hợp cho khách hàng.


Trước thông tin ngân hàng quốc gia đưa ra dự thảo 36, rất nhiều người cho rằng đây là một động thái của ngân hàng để siết dòng vốn vào bất động sản (BĐS).

Những dự án mới tung ra như căn hộ Centa Park quận Tân Bình, Kris Vue Quận 2, Viva Residence quận 6 cần phải để tâm nhiều đến dự thảo này để có thể lên được chính sách thanh toán tốt cho khách hàng.

Tuy nhiên, chủ một doanh nghiệp BĐS lớn tại thành phố HCM cho biết: “Ban đầu khi đọc thông tin trên các báo mạng tôi cũng lo lắm nhưng nghe đại diện ngân hàng Nhà nước giảng giải tôi mới hiểu đây thực ra lại là thời cơ cho thị trường bất động sản”.

Chủ doanh nghiệp trên đã chia sẻ nếu thông tư 36 sửa đổi đưa vào thực tiễn thì đây sẽ là một bước nữa giúp sàng lọc thị trường. Do cả hai công cụ này giảm tỉ lệ lấy vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn từ 60% xuống 40% và tăng hệ số rủi ro cho vay BĐS từ 150% lên 250% rõ ràng sẽ có tác dụng lớn điều tiết dòng vốn vay vào các dự án uy tín và các doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Điều này cũng có nghĩa sắp tới đây, các ngân hàng buộc phải chọn lọc kỹ những chủ đầu tư dự án, những dự án trong danh mục rồi mới bơm vốn. Một khi các ngân hàng thương mại bị 'siết' họ sẽ phải tự cân đối đầu ra cẩn trọng hơn để bảo đảm an toàn vốn cho mình.

Tuy vậy, vẫn có thách thức không nhỏ dành cho giới ngân hàng ở đây là phải làm rõ việc phân loại nhà đầu tư. Nếu là những nhà đầu tư có uy tín tốt, có tiềm năng tốt thì ngân hàng cần khuyến khích phát triển…

ngoại giả, quá trình thanh lọc các chủ đầu tư cũng sẽ gay gắt hơn nhiều, trường hợp những nhà đầu tư hiện đang có khoản nợ lớn hay quá lệ thuộc vào nguồn vốn vay từ ngân hàngsẽ bị siết chặt lại.

Nhưng trái lại, nếu là các nhà đầu tư đang hoạt động hiệu quả sẽ vẫn tiếp tục được tạo điều kiện hoạt động. Do đó, việc đổi thay này cũng là tín hiệu tốt để các nhà đầu tư BĐS cân nhắc về khả năng tài chính của mình đối với các khoản vay.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, từ giữa năm 2014 đến hết năm 2015, thị trường BĐS đã chứng kiến sự phát triển nóng trở lại của phân khúc cao cấp. Theo đó, các nhà đầu tư thứ cấp mua đi bán lại cũng xuất hiện trở lại nhiều hơn, thậm chí đã có những dự án đối tượng khách hàng kiếm lợi nhuận khi việc mua bán sang tên chênh lệch trên 30%.

Mặt khác, dư nợ tín dụng trong lĩnh vực BĐS cũng tăng mạnh mẽ, nên nhiều chuyên gia và ngay cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS đều có chung ý kiến: việc điều chỉnh của ngân hàng quốc gia đợt này là điều nên làm.

Giả dụ ngân hàng nắm được dòng vốn vào những dự án BĐS đáp ứng tốt nhu cầu thật của đa số người dân thay vì tập trung vốn vào các dự án chủ yếu do giới đầu cơ mua đi bán lại thì chính sách này rõ ràng sẽ hiệu quả hơn.

Những dấu hiệu vừa qua cho thấy thị trường BĐS hiện vẫn đang chỉ ở thời đoạn đầu của sự bình phục và phát triển, cho nên cần phải thận trọng khi đưa ra những công cụ kiểm soát thị trường.

Song song, để cho thị trường BĐS đi đúng hướng và phát triển hiệu để các nhà đầu tư BĐS cân nhắc về khả năng tài chính của mình đối với các khoản vay.

Những dấu hiệu vừa qua cho thấy thị trường BĐS hiện vững bền, không chỉ mỗi phương tiện phía ngân hàng quốc gia mà rất cần có những sự cộng hưởng kịp thời của các chính sách điều tiết khác như: công cụ thuế của Bộ Tài chính, chính sách về quy hoạch đất đai, quy hoạch thành phố của Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và môi trường…

Chính vì vậy đây cũng là thời cơ để thanh lọc lại thị trường, xây dựng tính bền vững, chủ đầu tư Thanh Niên dự án chung cu Centa Park quan Tan Binh cũng sẽ theo những định hướng này để phát triển và phục vụ khách hàng.

tag: chung cu centa park tan binh


Chi tiết liên hệ: Nguyễn Văn Sơn | Tel: 0937922492 | Email: centapark127@gmail.com
Mã số:
109189
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
09/03/2016
Căn hộ chung cư Centa Park Tân Bình - 034 - Ảnh 0 Căn hộ chung cư Centa Park Tân Bình - 034 - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 52
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 08/03/2016
 • Hết hạn: 11/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Căn hộ chung cư Centa Park Tân Bình - 034

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.