Cách marketing online hiệu quả

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 1 | Diện tích: 50 m2 | Địa chỉ: -
Thông tin mô tả

Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ marketing online cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ, mỗi gói dịch vụ là 1 triệu/tháng. Liên hệ Hoàng 0917.45.0205 .XIN HÃY LƯU LẠI NỘI DUNG NÀY, SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN !
Website: http://goo.gl/AmOSby

Gói 1 : MARKETING GOOGLE : Giá 1,000,000 Vnđ/ tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 2 triệu !

1. Thiết kế 1 website mới : bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay. Website mới này sẽ trở thành website thứ hai quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế website này thể hiện tất cả những SPDV mà công ty bạn đang kinh doanh và cũng thể hiện địa chỉ, số điện thoại trực tiếp của bạn và link ngược lại vào địa chỉ website chính của bạn.2. Sở hữu 10 từ khóa tìm kiếm về các lĩnh vực bạn đang kinh doanh.Làm được tất cả từ khóa từ 4 chữ trở lên. Những từ khóa này khi search trên Google sẽ ra kết quả trang web của bạn ở vị trí trang 1 và 2. Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn !


3. Sở hữu giao diện MOBI riêng biệt : trang web chúng tôi thiết kế ở bước 1 sẽ có giao diện dành riêng cho Mobi giúp khách hàng dễ xem trang web hơn khi xem bằng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad .4. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.5. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.Gói 2 : MARKETING WEB ONLINE : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng.Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu ! Đóng theo từng tháng.

1. Tích hợp và phát hành Voucher (vé điện tử) lên diễn đàn : Chúng tôi sẽ tư vấn, phát hành vé điện tử gửi tặng đến hàng triệu khách hàng cho bạn miễn phí. Khi khách hàng đến giao dịch thành công với công ty bạn, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí gì.2. Có thêm 20 nhân viên Marketing Online ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân viên của công ty bạn, những nhân viên của chúng tôi sẽ đi đăng tin Marketing Online quảng cáo về công ty bạn ở nhiều trang web, nhiều diễn đàn uy tín có liên quan. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên Marketing hàng tháng tại công ty bạn.
 
Mỗi tuần
 chúng tôi sẽ đăng 800 bài viết quảng cáo kèm hình ảnh sản phẩm của bạn lên 200 diễn đàn, website khác nhau  xuất báo cáo link các bài viết đã đăng cho bạn kiểm tra! 

3. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.


4. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.


Gói 3 : MARKETING FACEBOOK : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu !

1. Mỗi tuần gửi 2.000 tin nhắn quảng cáo đến điện thoại di động của khách hàngthông qua Facebook.


2. Mỗi tuần đăng 300 tin quảng cáo lên trang cá nhân của 300 khách hàng và tất cả bạn bè của 300 khách hàng đó cũng sẽ thấy bài viết đó. Có xuất báo cáo đường link bài viết mỗi tuần cho bạn kiểm tra.

3. Mỗi ngày đăng tin lên 100 trang Fan Page, mỗi Fan Page có hàng ngàn, hàng triệu lượt like, tất cả những người like của 100 Fan Page đó cũng sẽ thấy tin đăng của bạn. Tên Fan Page phù hợp theo ngành nghề của bạn muốn quảng cáo đến. Có xuất báo cáo đường link bài đăng bình luận và post hình quảng cáo mỗi tuần cho bạn kiểm tra.

4. Mỗi ngày đăng tin quảng cáo có hình ảnh đến 100 nhóm khách hàng trên Facebook, mỗi nhóm có hàng trăm, hàng ngàn người đọc. Có xuất báo cáo đường link bài viết 3 ngày 1 lần cho bạn kiểm tra.


5. Được quyền post bài quảng cáo miễn phí đến hàng triệu người tiêu dùng thông qua các Group và Fan Page của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi có nhiều Group vớihàng trăm ngàn thành viênFan Page TimOnline.vn - Người Tiêu Dùng Thông Minh với 200.000 lượt like.
Fan Page Tin Việt với 100.000 lượt like.
Fan Page Sửa điện thoại với 30.000 lượt like.

Chúng tôi sẽ post quảng cáo của bạn trên các Group và các trang Fan Page này, hàng trăm ngàn người sẽ thấy ! Những người không đăng ký sẽ không được duyệt post bài.

6. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

7. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn www.TimNhaTimDat.com www.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.

Gói 4 : MARKETING EMAIL: tùy theo số lượng email gửi đi, giá thấp nhất là 500,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 500.000 Vnđ !

Vui lòng click vào hình bên dưới để phóng to xem bảng giá email marketing !

Nếu ký hợp đồng thời hạn từ

2 tháng và làm hết 4 gói 1 lúc

sẽ được giảm 1 triệu !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Website: http://timnhatimdat.com/dich-vu-marketing-online-hieu-qua-nhat.t2233.html
Minh Hoàng – Administrator
Mobi : 0917.45.0205
Skype : Gabrian.Hoang
Email : 
admin@timnhatimdat.com
CungCauGiaoThoa@gmail.com
http://www.TimOnline.vn/
http://www.TimNhaTimDat.com/
https://twitter.com/Timnhatimdat
https://www.facebook.com/cungcaugiaothoa
https://www.facebook.com/TimOnline.TimNhaTimDat

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

dịch vụ marketing online
dịch vụ marketing online HCM
dịch vụ marketing online giá rẻ
dịch vụ marketing online giá rẻ HCM
email marketing giá rẻ
email marketing giá rẻ hcm
dịch vụ email marketing giá rẻ hcm


Chi tiết liên hệ: Gbrian Hoang Nguyen | Tel: 0936456987 | Email: cungcaugiaothoa@gmail.com
Mã số:
97713
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
24/12/2015
Cách marketing online hiệu quả - Ảnh 0 Cách marketing online hiệu quả - Thumbnail 0
Cách marketing online hiệu quả - Ảnh 1 Cách marketing online hiệu quả - Thumbnail 1
Cách marketing online hiệu quả - Ảnh 2 Cách marketing online hiệu quả - Thumbnail 2
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 50
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 23/12/2015
 • Hết hạn: 11/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Cách marketing online hiệu quả

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.