Bàn làm việc trưởng phòng hợp phong thủy

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Về màu sắc không quá lòe loẹt hay sáng, để hợp phong thủy ta nên chọn màu vân gỗ, mặt bàn có độ bóng đủ, màu gỗ nâu bóng hoặc xám đen sẽ mang lại sự may mắn cho trưởng phòng và sự hài hòa về nội thất văn phòng

>>Phong thủy làm việc cho phòng giám đốc thành công

ban-lam-viec-truong-phong-hop-phong-thuy

Bàn làm việc trưởng phòng hợp phong thủy sẽ tôn vinh sự uy nghiêm của vị lãnh đạo phòng ban đồng thời tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng mang lại may mắn trong công việc và sự nghiệp. Muốn đạt được các điều trên bạn phải lựa chọn bàn phù hợp các tiêu chuẩn sau đây:

Bàn trưởng phòng phải được thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành và bộ y tế đề ra. Chiều cao đạt tiêu chuẩn là: 700 mm, 720 mm, 740 mm, 760 mm. Ghế phải đạt kích thước tiêu chuẩn: 400 mm, 420 mm, 440 mm nhằm đảm bảo một chỗ ngồi thoải mái nhất cho lãnh đạo.

Về màu sắc không quá lòe loẹt hay sáng, để hợp phong thủy ta nên chọn màu vân gỗ, mặt bàn có độ bóng đủ, màu gỗ nâu bóng hoặc xám đen sẽ mang lại sự may mắn cho trưởng phòng và sự hài hòa về nội thất văn phòng.
Theo khoa học phong thủy thì bàn nên đặt tránh cửa ra vào có tủ văn phòng hoặc hộc – tủ phụ để bổ trợ tạo nên không gian không quá trống trải, chật hẹp, giúp lãnh đạo có không gian thoải mái và năng lượng làm việc.


Sưu tầm

Các tin khác