Bàn kéo – giải pháp tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nếu bạn đang sở hữu căn bếp có diện tích khiêm tốn và băn khoăn không biết làm thế nào để bài trí nội thất hợp lý thì hãy tham khảo giải pháp bàn kéo này.

>>3 tiện ích làm đẹp cho ngôi nhà của bạn từ vỏ chai cũ

>>Bàn xếp - nội thất đa năng và cơ động cho mọi không gian

Sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng  vốn là những việc được các bà trợ hết sức ưu tiên ưu tiên trong không gian nấu nướng. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản nhất là với những phòng bếp nhỏ. Nếu bạn cũng đang sở hữu căn bếp có diện tích khiêm tốn và đang băn khoăn không biết làm thế nào để bài trí bếp gọn gàng và hợp lý thì hãy cùng tham khảo giải pháp mang tên chiếc bàn kéo.

Với hệ thống bánh trượt dễ kéo ra, đẩy vào nên bàn kéo rất cơ động. Khi cần thiết, chỉ cần thao tác đơn giản là kéo chiếc bàn đang "ẩn nấp" trong đảo bếp hay hệ thống tủ lưu trữ ra để có thêm diện tích sử dụng. Khi không thiết, bạn chỉ cần đẩy vào là chiếc bàn đã biến mất hoàn toàn. Quả là gọn gàng và thẩm mỹ phải không nào?

ban-keo-giai-phap-tuyet-voi-cho-nha-bep-nho

Một đặc điểm tuyệt vời của bàn kéo là bạn có thể sử dụng nó linh hoạt trong nhiều trường hợp từ không gian chuẩn bị, bàn bếp, bàn ăn phụ, bàn ăn chính. Không chỉ vậy, chiếc bàn kéo này còn rất có ích trong những tình huồng bất ngờ. Trong không gian nhà bếp dưới đây, bàn kéo đã cung cấp thêm chỗ ngồi cho bàn ăn khi có khách tới chơi bất ngờ và vô cùng tiện lợi khi có tiệc đứng..

ban-keo-giai-phap-tuyet-voi-cho-nha-bep-nho

Đơn giản chỉ là một miếng gỗ kéo với kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân nên bạn có thể tích hợp bàn kéo vào đảo bếp, bàn ăn, kệ tủ, thậm chỉ là bức tường.

ban-keo-giai-phap-tuyet-voi-cho-nha-bep-nho

ban-keo-giai-phap-tuyet-voi-cho-nha-bep-nho

ban-keo-giai-phap-tuyet-voi-cho-nha-bep-nho

Tổng hợp

 

Các tin khác