Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 300 | Diện tích: 100 m2 | Địa chỉ: Trường Sa -
Thông tin mô tả
Vừa qua, ban nội vụ UBND TP. Đà Nẵng giao Sở Xây dựng chủ trì và liên kết với Ban quản Lý Khu công nghiệp, Chế xuất Đà Nẵng, cùng các đơn vị liên tưởng nghiên cứu, tìm chọn địa điểm để quy hoạch thêm Khu công Nghiệp mới chưa có trong quy hoạch chung.

Theo Ban quản lý các Khu công nghiệp và TP. Đà Nẵng (BQL KCN&CX) Đà Nẵng, ban nội vụ UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản giao Sở Xây dựng chủ trì và liên kết với BQL KCN&CX Đà Nẵng, cùng các đơn vị liên can nghiên cứu, tìm chọn địa điểm để quy hoạch KCN chưa có trong quy hoạch chung, để báo cáo UBND TP. Đà Nẵng coi xét, quyết định hoặc báo cáo chi tiết Trung ương quyết định. Xem thêm: Mua đất ở quận Sơn Trà http://www.muanhadatdanang.net/search/label/Ban-dat-tai-quan-son-tra.
Về căn bản, KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã lấp đầy diện tích (Ảnh: HC)

Với các KCN đã có trong quy hoạch chung như khu công nghiệp tập trung Hòa Nhơn và khu kho tàng..., bạn chỉ đạo UBND TP. Đà Nẵng đồng ý giao BQL KCN&CX Đà Nẵng chủ trì thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư.

Cùng với việc tìm chọn các địa điểm mới quy hoạch đầu tư xây dựng KCN, UBND Thành phố Đà Nẵng cũng giao trọng điểm thúc đẩy đầu tư đến TP. Đà Nẵng, BQL KCN&CX Đà Nẵng và các đơn vị hệ trọng hăng hái tiếp cận các nhà đầu tư có tiềm năng, có thực lực để Xúc tiến đầu tư vào các dự án KCN nêu trên.

Bên cạnh đó, Chính quyền UBND TP. Đà Nẵng đồng ý theo đề xuất của BQL KCN&CX Đà Nẵng đó là cho phép Công ty TNHH MTV Xây dựng Bạch Hải được khai triển xây dựng thể nghiệm trường mầm non tại khu đất mà công ty đang thuê trong Khu công nghiệp Hòa Khánh (có mặt tiền tiếp giáp khu dân cư và đường Lạc Long Quân). Còn đối với dự án trường măng non đã được quy hoạch trong khu thành thị xanh bàu Tràm Lakeside, UBND TP. Đà Nẵng đề nghị Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng khẩn trương triển khai xây dựng theo quy hoạch. Xem thêm: Bán căn hộ cao cấp Đà Nẵng http://www.muanhadatdanang.net/search/label/Ban-can-ho-da-nang.

Đặc biệt, Chính quyền UBND Thành phố Đà Nẵng giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với BQL KCN&CX Đà Nẵng báo cáo tổng quát đề xuất UBND TP xem xét và quyết định việc chọn lọc địa điểm để đầu tư xây dựng trường mầm non tại các KCN trên địa bàn TP, nhằm đảm bảo việc thực hiện cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa cho người lao động trong các KCN.

Trong số 6 KCN đang hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng, hiện có 4 KCN đã lấp đầy hơn 80% diện tích. Quỹ đất còn lại phân bố tản mạn, khó quy hoạch thành khu vực giao hội cho các dự án vừa và nhỏ. Trong khi khu công nghệ cao Đà Nẵng mới chỉ ở giai đoạn đầu xây dựng, chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chưa sẵn sàng cho nhà đầu tư triển khai dự án. Nếu quan tâm đết thị trường bất động sản và nhà đất Đà Nẵng thì cũng có thể xem thêm tại đây: Mua đất trung tâm Đà Nẵng http://www.muanhadatdanang.net/search/label/Ban-dat-da-nang. Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết liên hệ: Nguyên | Tel: 0906888777 | Email: hsnguyen9667@gmail.com
Mã số:
102283
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
15/01/2016
Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Ảnh 0 Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Thumbnail 0
Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Ảnh 1 Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Thumbnail 1
Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Ảnh 2 Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019 - Thumbnail 2
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 100
 • Đường vào (m): 5
 • Số tầng: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Số toilet: 2
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 14/01/2016
 • Hết hạn: 11/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Thành phố đáng sống Đà Nẵng: Tìm đất chỉnh trang XD thêm khu công nghiệp mới giai đoạn năm 2019

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.