Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: so 27
Thông tin mô tả

Bán Can họ Depot metro tham luong, cao cốc cũng như một số công trình phụ trợ với đồng thời là trung tâm điều phối của chuỗi tuyến metro thứ hai Bến Thành đi Tham Lương Với giá trị hợp đồng ước tính lên đến 173 tỷ đồng.

Theo đó, Ban quản lý 1 số dự án 2 trực thuộc Ban QL các tuyến metro Tp.HCM thông báo cho tới nay một số quận 1 và quận 3, 10, 12, Tân Bình và Tân Phú đã đo đạc và thống kê tổng số 679 hộ dân sinh sống dọc tuyến thuộc diện đền bù giải tỏa của công trình. Dự đoán đầu năm 2016 bắt đầu triển khai chi thanh toán tiền đền bù, giải tỏa.

Đầu tiên, dự án đã triển khai thiết kế depot metro Tham Lương (trạm bảo dưỡng kỹ thuật đầu máy, toa xe) đã thực hiện đền bù giải tỏa 84 trên tổng số 121 hộ dân.

Những tòa nhà cao ốc công sở được thiết kế bao gồm một tầng hầm và 8 tầng khối tháp. được biết giá đã có thuế trị hợp đồng hơn 173 tỷ đồng với số ngày dự kiến hoàn thành là 480 ngày.

Nơi này là gói thầu đầu tiên của dự án. cao cốc này đồng thời là trung tâm điều hành của hệ thống tàu điện ngầm toàn tuyến đường sắt đô thị số 2 Bến Thành - Tham Lương.

Dự án Depotmetro Tower-s Tham Luong - tuyến metro này độ dài khoảng 20 km đi từ Thủ Thiêm qua Bến xe Tây Ninh, với với chia đặt 2 công đoạn. Giai đoạn 1 có độ dài 11 cây số (Bến Thành - Tham Lương) đi đến 1 số quận 1,3, 10, 12, Tân Bình cùng Tân Phú.

thông tin thú vị về một số tuyến metro trên thế giới!. khách hàng không có biết mỗi ngày hệ thống métro ở Paris chuyên chở bao nhiêu hành khác không? Hãy thử nhẩm xem nào, cứ 1 giây lại có 48 người dùng métro cùng mỗi ngày, Những chiếc tàu này chuyên chờ khoảng 4 tr hành khách, gần xếp thứ hai về số lượng sau Matxcova thôi!

Nếu bạn là du học sinh ở Paris, bạn hay đi tuyến tàu số mấy ưu tiên?

Tiềm Năng Sinh Lợi

Quận 12 - địa điểm Tân Thới Nhất Cửa ngõ của vùng Tây Bắc thành phố với xem như là trung tâm Văn phòng cho thuê của vị trí. Đồng thời cũng là địa chỉ an cư đặt của một số chuyên viên, kỹ sư đang hoạt động tại địa thế công nghiệp Tân Bình. mỗi m2 ở Đây tại này đang ngày càng gia tăng Giá cả trị sinh lợi. Nhờ sự phát triển của hạ lầu những quận trung tâm với với nhịp độ thi công của tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, chi tiết vì thế, Địa điểm sẽ là cơ hội để Một vài ai sở hữu căn hộ DepotMetro Tower-S Tham Lương liền kề từ khi có được .

Nguyên nhân lý do chậm trễ là do phải điều chỉnh về thiết kế (mặt bằng nhà ga ngầm, bổ sung thiết kế, tăng khối lượng giao cắt giữa một số tuyến metro số 2 cùng nhiều tuyến metro số 1, số 3b, số 5 cùng số 6) với điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án từ 1 tỷ 300 tr đô la lên 2 tỷ 19 triệu $. Dự án Depot Metro Tham Lương địa chỉ trên con đường này.

để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, Ban QL đường sắt đô thị Tp.HCM cũng đề nghị cấp thẩm quyền với phép thực hiện đấu thầu gói thầu CP3 - thiết kế đường ngầm dài 9,2 km với 9 nhà ga ngầm (ước tính sẽ thi công thuộc vòng 6 năm) kết hợp cùng quá trình điều chỉnh dự án. một số căn hộ quận 12 đang “hot” nhờ dự án này.

Lý do là nếu như chờ cấp thẩm quyền điều chỉnh xong dự án mới bắt đầu tổ chức đấu thầu thuộc năm 2018 thì số ngày hoàn thành dự án sẽ phải kéo dài di chuyển đến năm 2024 hoặc 2025, nghĩa là dự án sẽ tiếp tục chậm thêm 2 năm nữa.


Chi tiết liên hệ: Lâm Phong | Tel: 0934091237 | Email: tieuvi123321@gmail.com
Mã số:
133254
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
17/06/2016
Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Ảnh 0 Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Thumbnail 0
Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Ảnh 1 Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Thumbnail 1
Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Ảnh 2 Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất - Thumbnail 2
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 0
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 16/06/2016
 • Hết hạn: 31/12/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Căn hộ Depotmetro Tower-S Tham Lương, giá chỉ 900 triệu, ưu đãi lãi xuất

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.