So sánh chất lượng Dự án The Golden Palm quận Ba Đình

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: 14 quốc lộ 32
Thông tin mô tả

Căn hộ The Golden Palm được coi như là 1 tuyệt phẩm bề ngoài nếu đem so sánh nó sở hữu các Dự án khác cộng phân khúc. Nhưng liệu giả dụ đem so sánh có những Dự án 6 sao, điển hình là Công trình D'le Pont Dor 36 Hoàng Cầu thì sẽ như thế nào?! Chung cư D'le Pont Dor là một trong số ít những Công trình với vị trí siêu đắc địa tại thị thành Hà Nội. Dự án do tập đoàn Tân Hoàng Minh lớn mạnh sở hữu định hướng căn hộ siêu sang và chất lượng 6 sao, đem đến cho các bạn cuộc sống thấp bậc nhất thành phố. Căn hộ dự án The Golden Palm ở mức tốt hơn nhưng chúng ta hãy cùng thử Phân tích xem, liệu mang nên bỏ thêm 15-20 triệu/m2 để đổi lấy một Dự án nằm trong 1 trong 4 thị xã trọng điểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vị trí căn hộ The Golden Palm nằm cách thức D'le Pont Dor chỉ khoảng một,5 km, nhưng về địa phận hành chính khác nhau hoàn toàn lúc một dòng thuộc huyện Đống Đa và 1 loại thuộc thị xã mới Thanh Xuân. Chính vì lý do này mà chi phí của D'le Pont Dor sẽ cao hơn từ 5-8 triệu/m2 nếu cùng 1 chất lượng hoàn thiện. Nhưng bản chất giá thành bán của Dự án này cao hơn đa số lúc dao động từ 50-60 triệu/m2.Khác mang The Golden Palm Lê Văn Lương, để với thể bán được sở hữu tầm giá này thì chung cư 36 Hoàng Cầu ko thuần tuý là một chung cư cao cấp. Mỗi căn hộ tại đây được ngoài mặt theo thời trang Tân cổ điển với phổ biến các con phố nét gợi lên sự quý tộc của hoàng gia những nước châu Âu. chừng độ cao cấp và nhà cung cấp tại đây mang thể so sánh ngang có một khách sạn 6 sao. Mọi trang đồ vật đều là đồ nội thất châu Âu nhập khẩu. phần đông đã làm nên 1 D'le Pont Dor siêu cấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng giả dụ đem so sánh với hệ thống tiện ích The Golden Palm Lê Văn Lương thì tại Dự án siêu cấp kia chỉ ngang ngửa mà thôi. khi Dự án này cũng phân phối rất nhiều hệ thống trọng tâm thương nghiệp cao cấp, cũng sở hữu sân vườn uống cafe, cung với bể bơi ngoài trời, cũng với những nhà sản xuất cơ bản phục vụ cuộc sống người dân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn hộ The Golden Palm tương tự, như đã so sánh chỉ thua bên D'le Pont Dor về đồ nội thất và chất lượng nhà sản xuất (như nhà cung cấp của khách sạn) còn lại về chất lượng công trình cũng như các một thể ích bổ ích khác thì ngang ngửa nhau. Vậy liệu các bạn mang muốn bỏ ra thêm 15-20 triệu để tìm những đồ nội thất xa xỉ như vậy?!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chi tiết liên hệ: Phancong94 | Tel: 01678268586 | Email: Phancongkdbds55@gmail.com
Mã số:
135690
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
27/06/2016
So sánh chất lượng Dự án The Golden Palm quận Ba Đình - Ảnh 0 So sánh chất lượng Dự án The Golden Palm quận Ba Đình - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 0
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 26/06/2016
 • Hết hạn: 26/07/2016

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

So sánh chất lượng Dự án The Golden Palm quận Ba Đình

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.