Những sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư BĐS

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: 422 Đào Trí
Thông tin mô tả

Những sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư BĐS

 

Đối với đầu tư BĐS, tất cả mọi sai lầm đều nghiêm trọng, vì đây là một trong các lĩnh vực đầu tư có quy mô lớn nhất, môt sai phạm nhỏ cũng sẽ gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề.

 

1. Sợ phải chi một số tiền lớn cho việc đầu tư

Chúng ta đều sợ mắc sai lầm, đặc biệt là những sai lầm trầm trọng về tài chính. Những nhà đầu tư lần đầu thường có tâm trạng lo sợ trong lòng. Điều quan trọng nhất mà họ cần làm là dẹp hết mọi băn khoăn và đưa ra quyết định thật thông minh. Đừng đầu tư theo cảm tính, hãy đầu tư theo kiến thức.

 

2. Không tìm đủ số lượng bất động sản

Đừng cho rằng ngôi nhà đầu tiên bạn thấy là tốt nhất. Có quá nhiều nhà đầu tư mua bất động sản mà họ cho là chúng quá đẹp hay họ lười đi tham khảo những dự án bất động sản khác ở những nơi tốt hơn. Một phần trong việc đầu tư thành công là phải chọn cái tốt nhất và thích hợp với tài chính nhất.

 

3. Hội chứng "một thương vụ tốt hơn chỉ gần đây thôi"

Nhà đầu tư đã không bao giờ mở đầu cho chương trình đầu tư vì họ hy vọng rằng sẽ có vài vụ tốt hơn ở đâu đây và họ cứ chờ... vàchờ ... Lời khuyên cho bạn là bạn nên học cách biết mất bao nhiêu tiền trong việc trì hoãn đầu tư của bạn trong thời gian dài chỉ để chờ một thương vụ khác tốt hơn.

 

4. Quá đam mê BĐS

Quá nhiều nhà đầu tư yêu thích bất động sản của họ. Họ đã xem thấy chúng sinh lợi thế nào, lưu lượng tiền mặt tăng mỗi năm. Nhưng vấn đề là có hai sai lầm ở đây:

- Điều đầu tiên là bạn đừng để mình bị lừa khi nghĩ đến mức sinh lời của bất động sản khi đem ra bán chúng bởi vì bạn cho rằng lưu lượng tiền mặt của bạn càng cao hơn khi quyết định mua bất động sản này.

- Điều thứ hai là bạn cố duy trì mối quan hệ bạn tốt với chủ nhà biết đâu sẽ làm bạn gặp thất bại trong việc duy trì những tiêu chuẩn cơ bản khi thuê bất động sản mà chúng đang bị mất giá.

 

5. Thất bại trong việc lên kế hoạch tài chính

Trước khi mua BĐS lần đầu tiên, dĩ nhiên bạn phải phân tích tài chính, xác định việc bạn mong chờ điều gì trong việc đầu tư này.

Thời gian luôn chống lại tiền bạc. Bạn càng mong có nhiều tiền bạc thì bạn cũng mất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu tài chính của bạn.

 

6. Cố theo đuổi việc mua BĐS mà người chủ lại không có ý định bán

Nhiều nhà đầu tư tiềm năng luôn cố theo đuổi việc đầu tư bất động sản mà chúng thật sự chưa có trên thị trường. Điều này nghĩa là người sở hữu bất động sản luôn rao mời với thái độ như "Chắc mà, chúng sẽ được bán ... với cái giá này". Điều này cũng đồng nghĩa họ đang lãng phí thời gian theo đuổi những thứ mà chúng không có giá trị.

 

7. Tin rằng bạn sẽ giàu có rất nhanh mà không dùng tiền của chính bạn

Chuyện giàu có chỉ qua một đêm là chuyện không tưởng. Điều quan trọng mà bạn cần nhớ là bạn có thể làm, bạn có thể gia nhập vào hàng triệu người đang tạo ra thu nhập qua việc đầu tư BĐS

Hiện tại có rất nhiều dự án bất động sản được giới thiệu ra thị trường, nhưng dự án tiềm năng phải kể đến hai dự án là căn hộ River City và dự án khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10; đây được xem là hai dự án tâm điểm của Thành phố trong thời gian tới.


Chi tiết liên hệ: Công Ty CP DV BĐS Danh Khôi | Tel: 0909099282 | Email: hotro@dkrs.com.vn
Mã số:
134016
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
21/06/2016
Những sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư BĐS - Ảnh 0 Những sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư BĐS - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 0
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 20/06/2016
 • Hết hạn: 20/06/2017

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Những sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư BĐS

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.