Chủ đầu tư dự án chung cư flc twin tower 265 cầu giấy là ai?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail
Giá bán: 0 | Diện tích: Không xác định | Địa chỉ: 265 cầu giấy
Thông tin mô tả

Như báo giới đã đưa tin rằng vào đầu tháng 7 vừa qua tập đoàn FLC đã mua lại và công bố dự án chung cư FLC Twin tower tại mảnh đất “vàng” 265 cầu giấy.Vậy chủ đầu tư FLC là ai và tiềm lực thế nào?
Đầu tháng 7 vừa qua tập đoàn FLC đã chính thức công bố truyền thông và công chúng thông tin đã “thâu tóm” thành công mảnh đất ” vàng” 265 Cầu giấy và đổi tên thành dự án chung cư FLC Twin tower.Trước đây dự án tại 265 Cầu giấy có tên là Cemaco với thiết kế tòa văn phòng dịch vụ cho thuê cùng như căn hộ chung cư cao cấp.
Chúng ta hãy tìm hiểu vài nét về chủ đầu tư mới của dự án này đó chính là Tập đoàn FLC:
FLC chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh.
Cụ thể hơn, đó là sự phát triển bền vững chú trọng vào 5 yếu tố:

Nguồn vốn và tài sản: Tập trung phát triển nguồn vốn và tài sản cả về quy mô và chất lượng – một trong những yếu tố thể hiện tầm vóc doanh nghiệp.
Giá trị thương hiệu: Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà FLC luôn gìn giữ. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.
Nguồn nhân lực: Là nhân tố có tính quyết định thành bại của doanh nghiệp, tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với FLC nằm ở chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự có chiều sâu, đi cùng một môi trường làm việc tạo điều kiện hết mình cho nhân tài thi thố.
Năng lực quản trị: Đối với FLC, năng lực quản trị đầu tiên và quan trọng nhất chính là năng lực quản lý con người. Bên cạnh năng lực truyền đạt, điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay phải của lãnh đạo doanh nghiệp, vừa là người bạn tri tâm của các nhân viên.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm cộng đồng: Trong khi văn hóa làm nên “nhân cách” cho doanh nghiệp, thì những cam kết nghiêm túc về trách nhiệm xã hội sẽ góp phần củng cố danh tiếng của doanh nghiệp và tạo ra những liên kết mật thiết với cộng đồng.
Tập đoàn FLC đã xây dựng và làm chủ đầu tư các dự án như là FLC landmark tower (Lê Đức Thọ) ,FLC star tower ,FLC complex 36 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm) , Flc garden v.v
Các dự án của tập đoàn FLC đều có được sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng xây dựng,chất lượng dịch vụ cũng như cơ cế làm việc cũng như mua bán căn hộ tại các dự án của FLC làm chủ đầu tư.
Các sản phầm của tập đoàn FLC thường có giá trị khá cao trên thị trường bất động sản hiện tại do chiến lược kinh doanh đúng đắn,tiềm lực tài chính vững mạnh, xác định mục tiêu và chiến lược có tính bền vững và lâu dài
Dự án chung cư FLC twin tower hứa hẹn cũng là một trong những dự án sẽ được quan tâm nhất quận cầu giấy trong cuối năm 2015
Để có thêm thông tin về dự án FLC twin tower 265 cầu giấy liên hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư tại 265 cầu giấy

HOTLINE: 096.553.4224


Chi tiết liên hệ: Nguyễn Quang Phi | Tel: 0965534224 | Email: philongtaithien19932001@gmail.com
Mã số:
53163
Ngày đăng:
Ngày hết hạn:
26/07/2015
Chủ đầu tư dự án chung cư flc twin tower 265 cầu giấy là ai? - Ảnh 0 Chủ đầu tư dự án chung cư flc twin tower 265 cầu giấy là ai? - Thumbnail 0
Không có video nào!
 • Mặt tiền (m): N/A
 • Diện tích (m2): 0
 • Đường vào (m): N/A
 • Số tầng: 0
 • Phòng ngủ: 0
 • Số toilet: 0
 • Hướng nhà:
 • Hướng BC:
 • Giấy tờ: N/A
 • Thương lượng: Không
 • Ngày đăng: 26/07/2015
 • Hết hạn: 13/08/2015

Lưu ý:
Quý vị đang xem nội dung tin rao '

Chủ đầu tư dự án chung cư flc twin tower 265 cầu giấy là ai?

'. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu bạn phát hiện tin đăng này có vi phạm hay vấn đề gì xin hãy giành thời gian gửi thông báo cho chúng tôi.