Bàn ăn “ngon mắt” hơn với những phụ kiện bằng gỗ cực xinh

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bộ 4 chiếc muỗng hình động vật xinh xắn, “gia đình nấm lùn” đựng muối tiêu hay những cô bò sữa đựng giấy lau ngộ nghĩnh sẽ khiến bàn ăn gia đình sống sộng hơn.

>> Những mẫu cốc xinh - độc - lạ

Muỗng động vật xinh xắn

Những chiếc muỗng bằng gỗ tự nhiên được sáng tạo dựa trên những con vật đáng yêu sẽ mang đến cho bàn ăn gia đình nét sống động, dễ thương hơn. Phần thân muỗng được thiết kế với hình dáng cô vịt bầu, chú cá con, hà mã, hươu cao cổ cách điệu trông rất ngộ nghĩnh. Sản phẩm có kích thước chiều dài 12cm, chiều rộng tối đa 3.2cm. Giá thành khoảng 50.000/ chiếc, 190.000 đồng/ bộ 4 chiếc.

Bộ đựng muối tiêu hình nấm

Hẳn bạn sẽ rất thích thú khi biết “gia đình nấm lùn” xinh xắn này chính là bộ đựng gia vị đúng không? Chúng được thiết kế phần thân màu gỗ sáng tự nhiên, kết hợp hài hòa với phần đầu sẫm màu cùng đường vân đẹp mắt. Sản phẩm có kích thước 9.5 x 6cm, với nhiều kiểu dáng để bạn tha hồ đựng muối, tiêu, đường, bột ngọt,... mà không sợ nhầm lẫn. Giá mỗi “cây nấm” vào khoảng 220.000 đồng.

Lọ đựng tăm mặt cười

Không chỉ đơn thuần là chiếc lọ đựng tăm, sản phẩm còn là vật trang trí xinh xinh cho bàn ăn nhờ khuôn mặt cười đáng yêu khắc trên thân gỗ. Hình ảnh này cũng khiến chúng ta liên tưởng đến sự vui vẻ của các thành viên trong gia đình khi cùng nhau dùng bữa cơm đầm ấm. Sản phẩm làm bằng gỗ với thiết kế chắc chắn, chiều cao 5cm, chiều rộng phần miệng lọ 1cm, giá thành khoảng 200.000 đồng/ chiếc.

Bò sữa đựng giấy lau

Thay vì đặt giấy lau trong những chiếc hộp giấy, hộp nhựa quen thuộc, tại sao bạn không thử thay thế bằng bộ đôi đáng yêu và chắc chắn này nhỉ? Hai cô bò sữa được làm bằng gỗ, thiết kế chắc chắn với những tư thế khác nhau mang đến cái nhìn thích thú cho bàn ăn. Cuộn giấy được đặt gọn ở chiếc lõi phía sau thân nên bạn sẽ không nhìn thấy gì ngoài cô bò sữa điệu đà. Mỗi chiếc có kích thước lần lượt: 25 x 23cm, 11 x 23cm. Giá thành khoảng 255.000 đồng/ chiếc, 490.000 đồng/ bộ 2 chiếc.

Bạn có thể tìm mua những phụ kiện bằng gỗ xinh xắn này tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng trang trí nhà ở hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Nguồn: Afamily.vn 

Các tin khác