Bài trí bếp chật "chuẩn" phong thủy

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nhà bếp là một trong những khu vực trung tâm ngôi nhà. Đồng thời, sức khỏe và hạnh phúc của bạn có mối liên kết trực tiếp tới nó.

>>Những lưu ý bày trí cửa sổ hợp phong thuỷ

Bếp thuộc một phần của tam giác phong thủy quan trọng: phòng tắm - phòng ngủ - phòng bếp. Nó có sự kết nối trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

bai-tri-bep-chat-chuan-phong-thuy

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, có liên kết trực tiếp tới sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ.

Trước hết, bằng cách sắp xếp gọn gàng lại nhà bếp nhằm thắp sáng năng lượng, để tạo cảm giác mở rộng nhà bếp hơn. Bạn có thể sơn lại những tủ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu vàng nhạt, trắng, hoặc màu sắc nào đó phù hợp nhất với tất cả các yếu tố khác trong nhà bếp của bạn (bàn, chạn,…), tạo cho không gian nhà bếp trông sáng và rộng rãi hơn.

bai-tri-bep-chat-chuan-phong-thuy

Phòng bếp có phong thủy tốt sẽ thu hút dòng chảy của sự giàu.

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bếp nhỏ trở nên rất quan trọng. Hãy thử nghiệm với nhiều góc độ, cấp độ khác nhau của ánh sáng để cảm nhận sự thay đổi mà mỗi thứ ánh sáng mang lại.

bai-tri-bep-chat-chuan-phong-thuy

Phòng bếp thiếu ánh sáng làm tiêu hao năng lượng.

Trong phong thuỷ, Gương là giải pháp "cứu nguy" và tốt nhất cho không gian nhỏ. Theo các chuyên gia về phong thủy thì việc đặt một chiếc gương trong bếp cũng sẽ đem lại sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, Gương tạo khả năng “nhân bản” trong nhà bếp của bạn, giúp mang lại nhiều ánh sáng và cho cảm giác không gian được mở rộng ra.

bai-tri-bep-chat-chuan-phong-thuy

Gương và các loại thảo mộc mang đến nguồn năng lượng sung túc cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể trang trí cho nhà bếp nhỏ cũa bạn bằng những trái cây tươi, thảo mộc thơm để tạo nguồn năng lượng mới cho nhà bếp nhỏ của bạn.

Với những cách bố trí nhà bếp chật theo phong thuỷ như vậy, chắc chắn bạn sẽ yêu thích căn bếp của mình dù nó rất nhỏ. Và điều đơn giản nhất để giúp cho không gian bếp rộng hơn chính là việc giữ cho bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Theo Phong thủy

Các tin khác