Bài trí bàn làm việc theo phong thủy nhằm làm việc hiệu quả hơn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Không khí làm việc ở công sở thường rất căng thẳng và yêu cầu cường độ tập trung cao, chính vì vậy để có thể thanh lọc bớt điều này, giúp cơ thể cảm giác thoải mái hơn, thư thái hơn, gia tăng năng suất, chất lượng làm việc bạn cần bài trí bàn làm việc theo phong thủy với những lưu ý sau:

>>Cải thiện không gian làm việc

bai-tri-ban-lam-viec-hieu-qua

– Đặt trên bàn làm việc những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ, 1 chiếc đồng hồ cát thúc đẩy bạn có thêm tinh thần làm việc… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc.

– Bài trí thêm cây cối để làm thoáng không khí sao cho phù hợp, bạn có thể đặt một hoặc một vài chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc hay trên một kệ nhỏ bên cạnh bàn làm việc đều phát huy tác dụng nhé.

– Nếu có thể hãy đặt trên bàn làm việc 1 bình nước nhỏ rồi thả vào đấy một ít hoa tươi mỗi ngày vừa có tác dụng thanh lọc không khí, vừa giúp bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, bớt ngột ngạt vừa gia tăng thêm sự may mắn về tài lộc trong công việc của bạn nữa đấy.

Hãy xem xét lại vị trí bàn làm việc của bạn đã thật sự phù hợp chưa, đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học chưa, không gian góc làm việc đã thật sự thoáng đãng giúp bạn làm việc tốt hơn chưa rồi có sự điều chính, sắp xếp lại theo cách kê, đặt hay bài trí bàn làm việc theo phong thủy bạn trên đây để có thể làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn, gặp nhiều may mắn hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn và thành công hơn.

Sưu tầm

Các tin khác