Bài trí bàn làm việc như thế nào cho tốt?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Kiến thức phong thủy. Hoa, Pha lê có rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy ,… Nên đặt những vật thấp ở bên phải và vật cao hơn ở bên trái của bàn làm việc.

>>Những điều nên và tránh trong chọn địa điểm kinh doanh

bai-tri-ban-lam-viec-nhu-the-nao-cho-tot

Cây và hoa

Hoa tạo ra năng lượng dương rất tốt cho không gian, nhất là tại văn phòng. Bạn hãy đặt bình hoa tươi tại góc phía Đông của bàn làm việc. Không nên trưng bày hoa đã héo. Nên đặt một cây nhỏ xanh tươi ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến.
cách bài trí trên bàn làm việc cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy cách bài trí bàn làm việc bài trí điểm sinh tài lộc trên bàn làm việc bài trí trên bàn làm việc bài trí phong thủy bàn làm việc bài trí bàn làm việc theo phong thuỷ bài trí bàn làm việc 

Pha lê
Pha lê có rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Bạn hãy đặt 1 miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp.

Đèn
Bạn hãy đặt 1 cây đèn ở hướng Nam của bàn làm việc. Đây là một trong những cách tốt để bạn tạo dựng danh tiếng của mình trong công ty.

Máy tính
Các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc. Nên đặt những vật thấp ở bên phải và vật cao hơn ở bên trái của bàn làm việc.

Sưu tầm

Các tin khác