Bài trí bàn làm việc mang tài lộc cho người mệnh Hỏa

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bài trí bàn làm việc mang tài lộc cho người mệnh HỏaNhững người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

>>Phong thủy đẹp cho khu vực văn phòng công ty

bai-tri-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa

Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. 

Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Mạng Hỏa gồm các tuổi:

- Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
- Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
- Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
- Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
- Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
- Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.
Ngaynay.vn gửi tới quý bạn đọc những quy tắc bố trí bàn làm việc dưới đây giúp mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa:

- Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

- Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

- Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, văn phòng hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Ngoài màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Khi lựa chọn những đồ dùng trang trí bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Đặc biệt là màu đỏ, màu của sự sung túc, giàu có và màu cam, màu của danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị bởi Mộc sinh Hỏa

- Lưu ý với người mệnh hỏa khi chọn bàn làm việc nên có chọn chất liệu chính bằng gỗ (gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…), tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim.

 

Theo Ngày Nay

Các tin khác