70% căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội có chủ sau 2 giờ mở bán

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hơn 250 trong tổng số 378 căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội đã được giao dịch thành công trong lần mở bán sáng nay 1/11/2014.

Sau khi được Công ty TNHH Kinh doanh & Quản lý Bất động sản Vinhomes - Tập đoàn Vingroup lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền, STDA đã chính thức mở bán Khu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội vào sáng nay tại Khách sạn Daewoo (Hà Nội).

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội ngay từ khi xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Giới thạo tin nhận định, nhờ chủ đầu tư uy tín, thương hiệu tốt, thiết kế hợp lý, khu căn hộ đẳng cấp này đã khuấy động toàn bộ thị trường địa ốc Hà Nội. “Thị trường diễn biến bất ngờ giống như năm 2010, nhiều người dân có nhu cầu thực cũng như giới đầu tư đang săn lùng căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội, một hiện tượng hiếm thấy sau nhiều năm nay ”, một chuyên gia trong làng địa ốc nhận định.

Sáng nay, hàng nghìn khách hàng và giới đầu tư đã đến từ sớm để được đặt mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội.

can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-ha-noi-co-chu-sau-2-gio-mo-ban

can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-ha-noi-co-chu-sau-2-gio-mo-ban

Nhờ uy tín lâu năm của chủ đầu tư, với sức hút đến từ nội tại của chuỗi sản phẩm mang tên Vinhomes, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội được đánh giá là “Bất động sản Vàng” nóng trên thị trường hiện nay.

Các tin khác