7 cách khai vận phong thủy để tài lộc hưng vượng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Nếu muốn sự nghiệp và tài lộc hưng vượng trong 6 tháng cuối năm 2016, gia chủ nên áp dụng một số phương pháp khai vận phong thủy dưới đây.

Chọn hướng căn hộ chung cư: Ban công hay cửa chính?

7-cach-khai-van-phong-thuy-de-tai-loc-hung-vuong

Cần lưu ý, khi khai vận phong thủy bằng cây xanh không để cây xanh
héo úa, mục nát trong nhà, phòng làm việc

1. Khai vận dựa vào phong thủy nhà ở

Nhà ở của mọi người có thể thay đổi được vận thế của bản thân, có thể tăng vận hoặc giảm vận. Vì vậy, mọi người phải hiểu rõ bố cục phong thủy nhà ở của mình, chẳng hạn như cửa lớn đối diện với cửa sổ, đầu giường hướng Tây, trong phòng ngủ có treo gương, nhà mình đối với nhà người khác, nhà bếp và nhà vệ sinh đối nhau,… Những trường hợp này đều dễ gây ra vận thế suy vi, cần phải điều chỉnh cho tốt, có thể di chuyển đầu giường hoặc treo rèm…

2. Khai vận bằng vật phẩm cát tường

Có rất nhiều người thích trưng bày vật phẩm cát tường trong nhà hoặc luôn mang theo bên mình. Trong phong thủy, các vật phẩm cát tường như thạch anh hình cầu, tiền cổ... có thể mang tài lộc, vượng khí đến cho mọi người.

Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy cát tường thích hợp vào vị trí vượng khí nhất trong nhà, như vậy sẽ mang lại hiệu quả vượng vận đầy bất ngờ.

3. Khai vận bằng tranh thần

Trong phong thủy, thần họa mang ý nghĩa cát tường có thể vượng tài như tranh Thái Tuế, tranh Thần tài,... treo những loại tranh này ở vị trí vượng tài khí nhất trong nhà cũng có hiệu quả cao để chiêu nạp tài khí.

4. Khai vận bằng cây xanh

Cây xanh nói riêng, thực vật nói chung có sức sống mãnh liệt là biểu trưng cho sự phấn đấu vươn lên. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự nỗ lực, nếu như biết trưng bày đúng cách, cấy xanh có thể hút tài khí vào nhà ở hay văn phòng.

Khi khai vận phong thủy bằng cây xanh cần lưu ý, không nên để cây xanh héo úa, mục nát trong nhà hay phòng làm việc. Bởi điều đó ảnh hưởng bất lợi cho dòng chảy tài lộc.

Nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang gặp trở ngại lớn hoặc không có dấu hiệu tiến triển, hãy tìm cách tăng vận quý nhân cho mình bằng cách đặt một chậu cây xanh ở hướng Tây Nam phòng làm việc. Đồng thời, phải tự tin vào chính mình mới có thể cải thiện vận thế.

5. Khai vận bằng Thần tài

Thần tài là vị thần được rất nhiều người thờ cúng. Thần tài được chia thành Võ Tài Thần và Văn Tài Thần, nếu thờ cúng trong nhà thì nên thờ Văn Tài Thần. Nếu đặt Văn Tài Thần ở nơi vượng khí nhất trong nhà thì gia chủ nhất định có tài vận vượng phát.

6. Khai vận bằng bể cá

Nước có tác dụng vượng tài, thúc tài, nếu mệnh lý của bạn phù hợp với bể cá có thể đặt một bể cá vàng 6 con màu đen ở vị trí vượng khí nhất trong nhà sẽ giúp vượng tài vận.

7. Khai vận bằng ánh sáng

Nếu vị trí vượng khí trong nhà luôn sáng đầy đủ anh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên sẽ giúp gia chủ chiêu tài khí. Đặt một cây đèn hoặc lắp một ngọn đèn màu ở nơi vượng khí nhất trong nhà chiếu rọi vào tài vị thì sẽ giúp sinh khí chiêu dẫn tài khí, hưng vượng cho gia chủ.

Theo Báo Xây dựng Online

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.